Cách ăn mặc đẹp cho nam béo trở nên gầy, cân đối, khỏe khoắn

August 12, 2020 at 2:22 pm
Comments Off on Cách ăn mặc đẹp cho nam béo trở nên gầy, cân đối, khỏe khoắn

Trong thời đại ngày nay, không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần phải biết cách ăn mặc và làm đẹp. Và nếu sở hữu một thân hình to lớn, béo mập, bạn hãy học hỏi ngay cách ăn mặc đẹp cho nam béo ở ngay trong bài viết sau đây.

1. Tại sao phải biết cách ăn mặc đẹp cho nam béo

– Việc biết cách ăn mặc đẹp cho nam béo giúp tạo cảm giác giúp cho thân hình trở nên thon gọn và cân đối hơn. Còn nếu bạn muốn cải thiện vóc dáng của mình trở nên gầy và săn chắc thực sự, bạn cần áp dụng thực đơn giảm cân cho nam giới một cách nghiêm túc.

– Việc biết cách phối đồ giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể, giúp nam giới trở nên tự tin hơn mà không còn tự ti với thân hình quá khổ của mình nữa.

cach-mac-dep-cho-nam-beo-1
Cách mặc đẹp cho nam béo trông gầy hơn

2. Chia sẻ cách ăn mặc đẹp cho nam béo

Quy tắc phối đồ cho người béo

– Cách ăn mặc đẹp cho nam béo cần phải biết là nên mặc những bộ đồ tối màu, thiết kế đơn giản, tránh họa tiết để tạo cảm giác cho cơ thể trông nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, quần cho người béo tốt nhất nên là màu tối. Bên cạnh đó, cần tránh những bộ đồ có họa tiết quá nổi bật ở phần dưới. Điều này sẽ khiến cho nam giới trông lùn và béo hơn.

– Điều tối kỵ nhất trong cách ăn mặc của người béo là mặc đồ quá sáng.

– Nên chọn những bộ đồ vừa vặn với cơ thể, tránh mặc quần áo quá rộng hay quá chặt sẽ khiến bạn trông lôi thôi hoặc là làm lộ rõ khuyết điểm của cơ thể.

– Nếu mặc một chiếc quần thừa gấu, bạn có thể gấp gấu quần lên. Điều này sẽ khiến bạn trông gầy đi.

Cách chọn áo cho nam béo

– Cách ăn mặc đẹp cho nam béo không thể bỏ qua những mẫu áo cổ chữ V hoặc những chiếc áo có cổ tròn. Bởi chúng sẽ tạo cảm giác cho cổ trông dài hơn, khiến bạn trông thon gọn hơn. Tránh chọn những chiếc áo cổ lộ sẽ khiến người bạn trông ngắn và nặng nề.

– Chọn áo có họa tiết kẻ sọc giúp người béo trông cao và gầy hơn.

– Khi chọn áo sơ mi, nên chọn mẫu áo có độ dài vừa phải, chỉ dài đến thắt lưng hoặc cao hơn mông. Đặc biệt, nếu bị béo bụng, bạn nên sử dụng một chiếc thắt lưng để tạo cảm giác cho vòng 2 trông nhỏ hơn. Tuy nhiên, tránh thắt quá chặt sẽ khiến bạn cảm thấy cực kỳ khó chịu và càng làm lộ khuyết điểm của mình. Và nếu bạn muốn sở hữu một vòng eo gọn gàng, với các cơ bụng lý tưởng để không phải khó khăn trong chuyện chọn đồ, bạn hãy thực hiện cách giảm mỡ bụng cho nam ngay từ bây giờ.

cach-mac-dep-cho-nam-beo-2
Cách mặc đẹp cho nam béo trông cân đối hơn

– Để giúp những anh chàng mập mạp trông nhẹ nhàng hơn, hãy chọn những chiếc áo len mỏng hay những mẫu áo len có họa tiết kẻ sọc. Cách ăn mặc đẹp cho nam béo rất tránh chọn những chiếc áo len dày hay rộng và có mũ sẽ khiến người mặc trông càng béo hơn.

Hướng dẫn chọn quần cho nam béo

– Ngoài việc mặc quần tối màu. Nam giới có thân hình béo mập nên chọn kiểu quần có hạ đáy để tạo cảm giác cho chân dài hơn.

– Ưu tiên cho chất liệu vải mỏng giúp cơ thể của bạn trông gầy và nhẹ nhàng hơn. Tránh chọn vải quần dày khiến cho thân hình của bạn trông cồng kềnh, thô kệch.

Quy tắc chọn phụ kiện thời trang cho nam béo bụng

– Chọn những đôi dày mũi vuông và tránh chọn giày mũi dài hay mũi tròn. Ngoài ra, cách ăn mặc đẹp cho nam béo sẽ ưu tiên cho những đôi giày có đệm đế ở gót chân giúp người bạn trông cao và gầy hơn.

– Khi chọn cà vạt, cần chọn loại có kiểu dáng nhỏ, hẹp và ngắn hơn giúp cơ thể trông dài ra hơn. Về họa tiết thì nên chọn những họa tiết hoa văn nhỏ, kẻ chéo hoặc kẻ dọc.

Việc ăn mặc đẹp, chỉnh tề ngày nay rất quan trọng, đóng góp cho sự thành công đối với nam giới. Do vậy, bạn hãy biết cách ăn mặc đẹp cho nam béo để che đi những khuyết điểm trên cơ thể, cải thiện vóc dáng, giúp bản thân luôn đẹp trong mắt mọi người.