Cách 3 con giáp Hợi, Mão và Mùi trừng phạt người yêu

January 8, 2018 at 9:51 am
Comments Off on Cách 3 con giáp Hợi, Mão và Mùi trừng phạt người yêu

Trong tình yêu, không phải lúc nào tình cảm đôi lứa cũng hòa hợp và mặn nồng… cũng có lúc 1 trong 2 người làm nửa còn lại của mình bực đến phát điên lên được. Vậy cách mà 3 con giáp Hợi, Mão và Mùi trừng phạt người yêu của mình để hạ hỏa là gì? Mời các bạn cùng Shabox.vn tìm hiểu nhé!

1/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Hợi: làm hết việc nhà

Sai là phạt, việc nhà không thiếu, em chán làm còn anh lại rảnh rỗi chọc em giận vậy thì anh đảm nhiệm hết đi. Xem tử vi cho hay vốn tính tuổi Hợi đã lười sẵn, có cơ hội sai phái người yêu chịu khổ thay mình, nai lưng dọn dẹp thì đương nhiên không thể bỏ qua được rồi, có bao nhiêu việc còn tồn đọng là lôi hết ra bắt làm.

Mà vừa làm còn phải vừa thấy nàng ấy gác chân lên nằm khểnh xem ti vi nữa cơ, tức lắm cũng chẳng làm gì được, ai bảo hư. Nghĩ là vậy nhưng chiều cô gái nhỏ một chút đi mà, thỉnh thoảng giả vờ có lỗi để san sẻ công việc, giúp bạn gái có thời gian nghỉ ngơi thư giãn cũng không phải chuyện gì xấu nhỉ.

cach-3-con-giap-tuoi-hoi-mao-mui-trung-phat-nguoi-yeu

2/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Mão: chạy 1000m

Nếu là tình yêu gà bông thời học sinh thì chàng trai dám vì mình chạy 100m đích thực là nam sinh trong mơ, biểu hiện của trái tim chân thành nhưng trưởng thành rồi, lâu lâu lại bị nàng tuổi Mão đẩy ra ngoài chạy bộ thì cũng không dễ dàng gì đâu nhỉ. Nàng này giận lên là thích trừng phạt khổ ải như vậy đó.

Thực ra với người thích vận động thì đây cũng không coi là hình phạt, chẳng qua nàng muốn hả lòng hả dạ một chút đồng thời cũng thuận tiện tạo cơ hội cho bạn trai rèn luyện thể lực để tăng cường thân thể, cải thiện sức khỏe đấy thôi. Phạt mà còn đáng yêu như thế đấy, đúng là trong các phương pháp 12 con giáp nữ phạt người yêu tuổi Mão tinh tế nhẹ nhàng nhất.

3/ Cách trừng phạt người yêu của con giáp tuổi Mùi: đòi mua đồ đắt tiền

Con gái tuổi Mùi thích đánh vào kinh tế của bạn trai, chàng sai chỗ nào thì mua đồ bù vào chỗ ấy, làm mình giận rồi phải dùng quà cáp mà đổi lấy tiếng cười nếu không tuyệt đối không tha thứ. Con giáp này cũng là người thực tế, ham hưởng thụ vật chất nên tranh thủ có thêm món nọ món kia, cùng một công giân dỗi.

Mặt khác, xem van han 2018 cho hay với đàn ông thì kinh tế là cơ sở quyết định rất nhiều thứ, chàng dám xuất hầu bao làm mình vui tức là còn coi trọng mình. Mất số tiền lớn cũng là bài học đáng nhớ, tránh lần sau lặp lại hành vi không đúng đắn, con gái đúng là chúa chiêu trò ấy nhỉ, không có gì là các nàng không nghĩ ra được.