Bóng đá VN chiều 7/6: Đình Trọng, Trọng Hoàng vắng mặt vì thẻ phạt

Bóng đá VN chiều 7/6: Đình Trọng, Trọng Hoàng vắng mặt vì thẻ phạt, HLV Park Hang Seo ra mục tiêu cho học trò…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây. 

Đình Trọng, Trọng Hoàng vắng mặt vì thẻ phạt

Ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 – khu vực châu Á tại UAE, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đưa ra quy định mới, đó là các đội tuyển đăng ký danh sách thi đấu cho mỗi trận.

Danh đăng ký gồm 23 cầu thủ, trong đó có 3 thủ môn và mỗi trận có thể tùy chỉnh danh sách khác nhau.

Với quy định của AFC, HLV Park Hang Seo chắc chắn sẽ gạch tên hai cầu thủ Trần Đình Trọng và Nguyễn Trọng Hoàng trong trận đấu với Indonesia vào hôm 7/6.

Đình Trọng nhận thẻ đỏ ở trận gặp Triều Tiên tại vòng bảng vòng chung kết U23 châu Á 2020. Do nằm trong khuôn khổ trong hệ thống thi đấu của AFC nên tấm thẻ đỏ này được chuyển sang vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Bóng đá VN chiều 7/6: Đình Trọng, Trọng Hoàng vắng mặt vì thẻ phạt
Bóng đá VN chiều 7/6: Đình Trọng, Trọng Hoàng vắng mặt vì thẻ phạt

Trong khi đó, Trọng Hoàng nhận đủ 2 thẻ vàng và bị treo giò một trận. Hai cầu thủ này chắc chắn không có mặt ở trận đấu với Indonesia.

Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo sẽ gạch tên 4 cầu thủ nữa để chốt danh sách 23 người. Do AFC yêu cầu đăng ký 3 thủ môn nên chắc chắn Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng đã có tên trong danh sách 23 cầu thủ thi đấu.

Theo bóng đá 360 thì đội tuyển Việt Nam cũng phải cẩn trọng với 3 cầu thủ Tiến Linh, Quang Hải và Duy Mạnh. 3 cầu thủ trên sẽ phải nghỉ ở trận tiếp theo gặp Malaysia nếu phải nhận thẻ vàng ở trận đấu với Indonesia.

HLV Park Hang Seo ra mục tiêu cho học trò

Indonesia là đội đứng bét bảng G, chính bởi vậy mục tiêu HLV Park Hang Seo đặt ra cho các học trò ở lượt trận tối nay chính là 3 điểm trọn vẹn. “Chúng tôi phải thắng trận ngày mai. Các cầu thủ phải thực hiện đúng chiến thuật đã đề ra”.

Tuy nhiên nhiệm vụ của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ không hề đơn giản khi Indonesia cho thấy nhiều thay đổi tích cực so với trận lượt đi. “Đội tuyển Việt Nam từng thắng Indonesia 3-1 ở lượt đi. Nhưng so với trận đấu đó, Indonesia đã thay đổi HLV và cầu thủ. Nếu tôi không nhầm thì họ chỉ giữ đúng 1 cầu thủ đá ở trận lượt đi”.”Indonesia không dùng cầu thủ nhập tịch nữa.

Thay vào đó, họ dùng 7-8 người từng đá SEA Games 2019 và từng đó người cho SEA Games cuối năm nay. Indonesia là tập thể trẻ trung, có tinh thần chiến đấu cao. Dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong, họ rất quyết tâm. Ông ấy đang làm tốt công việc của mình, giúp Indonesia cân bằng giữa phòng thủ và tấn công”.

Đội tuyển Việt Nam giấu bài trước Indonesia đến phút cuối

Ở buổi tập làm quen sân Al Maktoum tối qua 6/6, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã mặc áo không số, không có logo của các nhà tài trợ.

HLV Park Hang Seo quan sát khắp khuôn viên sân xem có vấn đề bất thường hay không. Ông giữ kín các chiến thuật, lực lượng và lối chơi hoàn toàn. Nếu thành viên nào của đội tuyển tiết lộ thông tin ra ngoài sẽ bị kỷ luật nặng.

Tinh thần của các thành viên đội tuyển Việt Nam đang hết sức tự tin, tập trung với mục tiêu được xác định rõ là bằng mọi giá phải thắng Indonesia.

>>> Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo vềcầu thủ đẹp trai nhất thế giới, cầu thủ cao nhất thế giới…. tại website của chúng tôi.