Bóng đá quốc tế sáng 11/5: AC Milan báo tin vui cho bóng đá Italia

Bóng đá quốc tế sáng 11/5: AC Milan báo tin vui cho bóng đá Italia; Cầu thủ Ligue 1 có thể biểu tình nếu mùa sau không nâng số đội tham dự; Robben trở lại trong màu áo CLB Brazil?

AC Milan báo tin vui cho bóng đá Italia

Theo xác nhận mới đây từ trang chủ AC Milan, đội bóng này khẳng định đã không có bất cứ cầu thủ/nhân viên/thành viên ban huấn luyện nào của đội cho kết quả dương tính với Covid-19 thông qua buổi kiểm tra y tế mới đây.

Rõ ràng, đây là thông tin rất vui không chỉ với các cổ động viên đội bóng chủ sân San Siro mà còn cả với Serie A khi mà ngày trở lại của giải đấu có thể sẽ sớm được khởi động. Trước đó, đã có 3 cầu thủ Torino cho kết quả dương tính với Covid-19 và ngay lập tức, họ đã được cách ly để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho mọi người. Xem kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của giải đấu Serie A để cập nhật sớm nhất kết quả của các đội bóng yêu thích nhé.

Bóng đá quốc tế sáng 11/5: AC Milan báo tin vui cho bóng đá Italia

Cầu thủ Ligue 1 có thể biểu tình nếu mùa sau không nâng số đội tham dự

Theo HLV Antoine Kombouare, cựu cầu thủ PSG và hiện đang dẫn dắt CLB Toulouse – đội bóng phải xuống hạng sau khi Ligue 1 hủy bỏ vì Covid-19, các cầu thủ của ông sẽ biểu tình nếu Ligue 1 mùa sau không nâng số đội tham dự từ 20 lên 22.

Trả lời trang tin thể thao L’Equipe, nhà cầm quân này kêu gọi: “Các cầu thủ và huấn luyện viên sẽ đồng ý biểu tình nếu mùa sau không nâng số đội tham dự. Việc hủy bỏ kqbd – kết quả bóng đá hôm nay của giải đấu như vậy thật sự đáng thất vọng, nhất là với những hạng đấu thấp hơn”

“Kết thúc mùa giải khiến các cầu thủ lao đao, điều đó thật không công bằng. Chúng ta nhẽ ra phải đoàn kết với nhau để đương đầu với khủng hoảng. Sự việc xảy ra thể hiện chúng ta chưa đủ đoàn kết”.

Robben trở lại trong màu áo CLB Brazil?

Huyền thoại sống người Hà Lan Arjen Robben mới đây đã chia sẻ rằng anh thực sự nhớ không khí bóng đá, và cựu tiền vệ Bayern Munich đang lên kế hoạch nghiêm túc để trở lại sân cỏ.

“Ban đầu tôi nghĩ rằng mình đã có thể tận hưởng kì nghỉ không có bóng đá. Nhưng tôi sớm nhớ trái bóng tròn chỉ sau 1 thời gian ngắn. Có lẽ tôi phải trở lại” _ Robben nói.

Một cái tên đầy bất ngờ vừa ngỏ lời muốn có được sự phục vụ của Robben. Đó là đội bóng Brazil Botafogo. Trước Robben, một số tên tuổi lớn của bóng đá thế giới từng “dưỡng già” tại đội bóng này như Ronaldinho, Seedorf.