Bị bạo hành, cha chém con ruột tử vong trong đêm

April 22, 2016 at 11:53 am
Comments Off on Bị bạo hành, cha chém con ruột tử vong trong đêm

Theo tờ xo so đưa tin Do đứa con trai dính vào “nàng tiên nâu”, thường xuyên đòi tiền và đánh đập bố mẹ, trong lúc lời qua tiếng lại, người cha đã dùng dao chém con trai. 

Theo thông tin trên báo Công an TP HCM, vụ việc xảy ra vào khoảng 23h30 ngày 19/4 tại thôn Nà Nát, xã Châu Sơn, huyện Đình Lập, Lạng Sơn. Thời điểm xảy ra vụ việc, ông L.V.P (53 tuổi) và con trai L.V.T (26 tuổi) đã lời qua tiếng lại với nhau dẫn đến xô xát.   Xem thêm xsmb hôm nay tại đây

Bị bạo hành, cha chém con ruột tử vong trong đêm - Ảnh 1

Trong lúc bực tức, người cha đã dùng dao đâm con trai dẫn đến bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu. Do vết thương quá nặng, đến khoảng 4h ngày 20/4, L.V.T đã tử vong. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người con dính vào “nàng tiên nâu” thường xuyên đòi tiền bố mẹ và đánh đập bố mẹ.  Bên cnh đó là kết qua xs mn ti đây.

Tối hôm xảy ra án mạng, người con xin tiền nhưng bố không cho. Trong lúc cãi vã, xô xát người cha bị kích động đã chém con trai.

Một lãnh đạo Công an xã Châu Sơn xác nhận có vụ việc xảy ra. Hiện vụ việc đang được nhà chức trách điều tra, làm rõ.

Vào tháng 11/2015, tại thôn Lê Xá, xã Cẩm Phúc, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương cũng xảy ra án mạng bố dùng dao đâm chết con trai. Các bạn quan tâm kqxsmb xem chi tiết tại đây.

Theo báo Dân Việt, vào khoảng 8h ngày 27/11/2015, ông Lê Văn Ngoạn (74 tuổi) đã lời qua tiếng lại với con trai là Lê Văn Ng (38 tuổi) về những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống thường ngày.

Quá bức xúc, Ng chạy đi lấy gậy với ý định đe đánh ông Ngoạn. Thấy hai bố con to tiếng, mọi người trong gia đình chạy ra can ngăn nên hai người không tiếp tục gây sự nữa.

Sau khi cãi vã xong, ông Ngoạn đạp xe qua chợ Ghẽ mua thức ăn để trưa nấu cơm và một con dao nhọn. Cảm thấy ấm ức trong người vì hành động xấc xược của con, ông không về nhà ngay mà đi xe đạp đến nhà anh Ng để nói cho ra nhẽ.

Tại đây, ông Ngoạn tiếp tục chửi bới con trai. Nghe thấy bố tiếng bố la mắng, trong lúc bực tức, anh Ng liền chạy đến túm cổ áo của ông Ngoạn. Lúc đó, sẵn con dao mua ở ngoài chợ, ông Ngoạn liền vung dao đâm người con trai.Vụ việc ngay sau đó được người dân phát hiện. Không lâu sau, anh Ng được đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương quá nặng, anh Ng đã tử vong.