Benitez không cho Real thiếu dù chỉ một xu đền bù

by Lê Thu Thủy January 12, 2016 at 2:13 pm
Comments Off on Benitez không cho Real thiếu dù chỉ một xu đền bù

HLV người Tây Ban Nha mới bị sa thải muốn có đủ 12 triệu đôla tiền Real Madrid phải đền bù do đơn phương phá vỡ hợp đồng trước thời hạn hôm 4/1.

Theo tờ Diario Sport (Tây Ban Nha), Real đề nghị đền bù nhà cầm quân 55 tuổi khoản tiền chỉ vào khoảng 4,3 triệu đôla, tương đương với phần còn lại của tiền lương cho mùa giải hiện nay.

Nhưng Benitez không hài lòng, và tuyên bố sẽ tranh đấu để đòi đủ tiền lương cho hai mùa giải. Hợp đồng hai bên ký hồi tháng 6/2015 có thời hạn ba năm.

Benitez hiện tại nghỉ ngơi cùng gia đình ở Liverpool, bong da ngoai hang anh, nhưng đã yêu cầu đại diện pháp lý của mình không được nhân nhượng Real Madrid dù chỉ một xu trong các cuộc đàm phán tiền đền bù.

Benitez muốn nhận đủ khoản tiền mà ông được hưởng khi bị Real đơn phương kết thúc hợp đồng

Nghĩa là kqbd ông muốn có 4,3 triệu đôla cho thời gian còn lại của mùa giải này, cộng với 7,7 triệu tiền lương mà lẽ ra ông được hưởng nếu bước sang năm thứ hai hợp đồng tại sân Bernabeu.

Benitez nói lời tạm biệt CLB và các CĐV thông qua một lá thư, nhưng không có buổi chia tay trực tiếp với các cầu thủ như một số HLV khác thường làm.

Truyền thông Tây Ban Nha tin rằng không chỉ Cristiano Ronaldo có mối bất hòa với Benitez, mà chính nhiều cầu thủ khác của Real cũng gây sức ép để Chủ tịch Florentino Perez sớm đưa ra quyết định sa thải cựu HLV của Liverpool.

“Hãy sa thải Benitez ngay bây giờ”, đó là thông điệp mà các trụ cột của đội một Real gửi tới Perez trước khi Zidane được bổ nhiệm thay thế.