Bellerin có cơ hội tham dự Euro 2016

by Lê Thu Thủy May 30, 2016 at 11:19 am
Comments Off on Bellerin có cơ hội tham dự Euro 2016

“Bellerin sẽ ở lại với chúng tôi cho đến khi chấn thương của Carvajal được làm rõ. Mọi thứ giờ sẽ phụ thuộc vào kết luận của đội ngũ y tế Real Madrid.”

Chuyên mục tin bong da so liên tục cập nhật và gửi đến tất cả những đọc giả online những tin tức mới nhất về bóng đá,thể thao, cup c1, euro 2016, bảng xếp hạng,lịch thi đấu…Ngay cả những nhận định bóng đá, những trận cầu siêu kinh điển cũng được cập nhật nhanh nhất.

Cơ hội cho Bellerin. Ảnh: Internet.

Như đã xsmn đưa tin, hậu vệ cánh phải Dani Carvajal đã dính chấn thương nặng trong trận chung kết UEFA Champions League với Atletico Madrid. Ngay khi rời sân, hậu vệ này đã rớt nước mắt phần vì không thể chơi trọn vẹn trận đấu, mà phần cũng vì EURO 2016 sắp cận kề.

Theo đó, ngay sau khi Carvajal chấn thương, HLV Vicente del Bosque đã quyết định gọi Hector Bellerin lên tuyển và hậu vệ thuộc biên chế Arsenal này cũng được ra sân thi đấu trọn 90 phút trong trận giao hữu Tây Ban Nha thắng Bosina 3-1 vừa kết thúc.

Sau trận đấu, HLV del Bosque thừa nhận Bellerin có cơ hội tham dự EURO 2016 khi cho biết:Bellerin sẽ ở lại với chúng tôi cho đến khi chấn thương của Carvajal được làm rõ. Mọi thứ giờ sẽ phụ thuộc vào kết luận của đội ngũ y tế Real Madrid.”

Trước đó, khi công bố danh sách sơ bộ 26 cầu thủ Tây Ban Nha chuẩn bị cho lich thi dau 2016, HLV del Bosque đã bị chỉ trích khá nhiều vì không điền tên Hector Bellerin. Hậu vệ trẻ này đã thi đấu cực hay và được lọt vào đội hình tiêu biểu Premier League 2015/16.

Báo thể thao Việt Nam