Bayern Munich ngỏ lời với Schweinsteiger

August 3, 2016 at 11:06 am
Comments Off on Bayern Munich ngỏ lời với Schweinsteiger

Tiền vệ Bastian Schweinsteiger vẫn chưa thi đấu 1 phút nào đề cập từ khi Mourinho lên nắm quyền, và theo nhiều nguồn tin bong da, mai sau của cầu thủ người Đức tại Old Trafford đã chấm hết.

Schweinsteiger được Bayern Munich ngỏ lời 'tái hôn'

Bastian Schweinsteiger chuyển tới Man Utd trong khoảng năm 2015, sở hữu ánh hào 8 danh hiệu Bundesliga, một Champions League 2013, nhưng chấn thương đã không giúp anh thể hiện phổ thông và mất dần phong độ. sở hữu nhiều tin đồn về việc xuất hiện Pogba thì cảnh xa ra đi của Bastian Schweinsteiger càng rõ rệt

Cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác mở ra, lich thi dau bong da hom nay chủ toạ Bayern Munich Karl-Heinz Rummenigge đã kể trên tờ Bild Rummenigge

“Khi Bastian nhắc về ước muốn muốn quay trở lại, chúng tôi sẽ ngồi lại sở hữu nhau”.

Bayern Munich dang rộng cánh tay đón Schweinsteiger trở lại

Tiếp lời Tobias Schweinsteiger, anh trai của Bastian Schweinsteiger và là tập huấn viên đội trẻ của Bayern Munich đã viết trên Tweet của mình sở hữu loại “không tôn trọng” để ám chỉ việc Mourinho đã đẩy Schweinsteiger xuống đội trẻ của Man Utd để tập tành.

Rummenigge kể thêm:

“Bayer Munich là nơi xuất sắc để anh quay về thi đấu tới khi treo giày, ko việc gì cậu ta phải tranh đấu cho nơi ko dành cho mình”.

Đội trưởng Philip Lahm nói phần nhiều mọi thứ ở Bayern vẫn như được sắp đặt sẵn để chờ Bastian Schweinsteiger trở về.

TIếp lời cựu thủ môn Oliver Kahn lên tiếng

“Với kinh nghiệm đã thi đấu gắn bó và thông hiểu Bayern Munich, Bastian vẫn là 1 thủ lĩnh và kinh nghiệm của anh giúp ích cho những cầu thủ trẻ, sở hữu tuổi 32 của mình Schweinteiger vẫn còn cống hiến được cho Bayer vài năm nữa”.