Bayern chơi chiêu để có Sane

Bayern Munich tỏ rõ quyết tâm trong việc chiêu mộ Leroy Sane từ Manchester City. Do đó lần này Bayern chơi chiêu để có Sane.

Dẫu “Hùm xám” chưa thể sớm kết thúc mùa giải nhưng hiện tại, họ đã lên sẵn kế hoạch chuyển nhượng. Được biết, mục tiêu hàng đầu của đội chủ sân Allianz Arena chính là Leroy Sane.

Sane từng được định giá khoảng 100 triệu euro vào phiên chợ hè 2019 và được xếp vào hàng có khả năng đứng top cầu thủ lương cao nhất thế giới. Song, khi chân chạy cánh người Đức vừa gặp chấn thương dài hạn và sự việc COVID-19 bùng nổ, giá trị của anh đã thuyên giảm. Chính vì thế nên Bayern muốn nhanh chóng chớp thời cơ để chốt hạ thương vụ.

bayern-choi-chieu-de-co-sane
Bayern chơi chiêu để có Sane

Nguồn tin từ tờ thể thao Sport Bild cho hay, đại diện nước Đức chỉ chấp nhận chi 40 triệu euro cho Sane. Đó là mức phí chuyển nhượng quá ít trong mắt Man City. Nhưng điều này không đồng nghĩa Bayern sẽ bỏ cuộc.

Nhà vua nước Đức sẽ tiếp tục gây sức ép lên Man City. Nếu cả 2 bên không thể thống nhất số tiền chuyển nhượng, Bayern buộc chơi chiêu bằng cách chốt thỏa thuận sơ bộ với Sane trước vào tháng 1. Sau đó, ngôi sao sinh năm 1996 sẽ đến Allianz Arena miễn phí vào mùa hè 2021. Theo dõi thông tin lương cầu thủ Việt Nam hiện nay.

Sane đến, đồng nghĩa những chân chạy cánh khác ở Bayern sẽ bị ảnh hưởng, tiêu biểu nhất là tình hình của Kingsley Coman. Dẫu vậy, Coman vừa có phát ngôn gây bất ngờ về người có thể cạnh tranh suất đá chính của mình. Trên Sport Bild, ngôi sao người Pháp bày tỏ:

“Sane là cầu thủ xuất sắc nên rất bình thường khi Bayern quan tâm đến cậu ta. Nếu Sane đến, mọi chuyện vẫn bình thường trừ khi câu lạc bộ bảo họ không tiếp tục cần tôi. Nhưng tôi thừa biết câu lạc bộ cần những gì mà tôi đang sở hữu.”