Bẫy cặp bồ hiểm độc của người vợ hiền thục

September 23, 2016 at 10:08 am
Comments Off on Bẫy cặp bồ hiểm độc của người vợ hiền thục

Người vợ lúc nào cũng ân cần, chăm chút, nhu mì có chồng lại mang 1 màn kịch bắt quả tang chồng bắt bồ làm anh ta chết yên…a

Biết chồng bắt nhân tình rất lâu rồi nhưng chị lẳng yên khiến cho như không biết gì. Chị vẫn ngày ngày cổ vũ, săn sóc chồng, toan lo cho chồng. Chị không bao giờ tra khảo xem anh làm gì, ở đâu. Chị càng sống tha hồ, vui vẻ thì bản thân chị càng nhẹ gánh. Chị cẩn thận cho bản thân, đi làm đẹp, đi hẹn hò mang bạn bè và khi nào cũng tha thiết ngọt ngào sở hữu chồng. đấy thế mà, anh ta vẫn ko ân hận ôm đồm, vẫn không hàm ơn những gì vợ đã khiến cho mình.

Chị để ý và biết, anh ta vẫn đi với bồ. Dù ko cần một người đàn ông đã với người đàn bà khác và bội nghịch mình nhưng chị ko cam tâm tình nguyện để người ta cướp mất chồng mình 1 bí quyết tiện dụng như thế. Càng ko cam tâm để kẻ ko có công nhưng mà cướp trắng trợn người đàn ông bao năm qua chị coi ngó, nhắc từ khi còn yêu nhau mấu năm trời rồi mới cưới. Chị đã quyết định đánh ghen, và chiêu thức chị nghĩ ra thật đơn giản…

không ngờ, chính mẫu ngày hôm anh đi công tác, hí hửng sở hữu cô người yêu ở trên đấy thì cô ta cũng đã gửi nơi ở của hai người. (Ảnh minh họa)

tới tận nơi gặp người đàn bà kia, đấy là ý trung nhân của chồng và tậu chuộc cô ta bằng 1 số tiền lớn. Chị với tiền, việc Đây có chị chẳng khó khăn gì. Vừa dọa đe, vừa cho tiền, người phụ nữ kia ko cần nói đa dạng mà bằng lòng. nếu như ko, chị sẽ làm cho lớn chuyện. Chuyện bắt bồ đã bị cấm, ngay cả luật pháp cũng không cho phép chuyện này.

Chị lập sẵn một kế hoạch mà ngay tới người chồng sau này biết cũng phải khiếp vía. Đưa cho người yêu một chuyến du hý cùng nhau. Chị biết chồng sẽ đề cập rằng đi công việc. Và chị bắt cô người tình của anh cũng phải đi cùng. Nhưng, chị lại xếp đặt cho cả gia đìnhnhà nội đến chính nơi Đây để biết được, anh ta đang qua lại sở hữu ai. Chỉ là, chị nói mang bố mẹ chồng, muốn gây bất thần cho chồng nên đừng nói gì có anh, chị sẽ để bác mẹ và chị, con anh xuất hiện ở Đó làm cho anh mang niềm vui tột đỉnh.

không ngờ, chính mẫu ngày hôm anh đi công tác, hí hửng có cô người tình ở trên đấy thì cô ta cũng đã gửi nơi ở của hai người. Chị tìm đến đúng địa chỉ, cả bố mẹ của anh và thuê ở cộng khách sạn. Chẳng khó để mà họ giáp mặt nhau, và chẳng khó để họ trông thấy, anh đang ấp ôm, vui vẻ mang 1 cô gái lạ. Trước mặt anh là bác mẹ, vợ và con, còn anh đang hí hửng ủ ấp hôn người nữ giới lạ. Anh chết đứng khi nhìn thấy cảnh tượng này. Anh ko tin trên đời lại có sự tự dưng trái ngang đến vậy. Vì chuyến công tác này sở hữu anh mà kể, anh đã chọn 1 nơi an toàn, một giải pháp hoàn toàn anh toàn.

Nhưng, vợ anh, bố mẹ anh và cả con anh lại xuất hiện ở Đó, anh chẳng thể nào chịu đựng được cảnh ấy. Anh mắt cha mẹ anh nhìn anh, rồi quay sang nhìn con dâu, nhìn cô bồ kia. Bà lao vào tát túi bụi vào mặt anh, chửi anh là đồ mắt dạy. “Vợ con mày còn ở Đây mà mày lại gái gú ngoại tình hả con? Mày còn là người không hả con?”.

Chị đã đưa bố mẹ chồng lên Đây, chứng kiến cảnh con trai họ bắt nhân tình là để cho mẹ chồng chị hiểu, chị ko khiến gì sai cả giả dụ họ sở hữu ly hôn. (Ảnh minh họa)

Anh quỳ gối, khóc lóc, cầu xin bác mẹ và vợ dung thứ, còn cô tình nhân kia thì cao bay xa chạy luôn, ko còn dám đứng Đây thêm phút nào nữa. Trong giây phút đấy, chị ko nhắc câu nào. Chị chỉ thấy hể hả vì rốt cuộc, kẻ bồ bịch, bội phản cũng bị trả giá.

Chị đã đưa bố mẹ chồng lên Đó, chứng kiến cảnh con trai họ cặp bồ là để cho mẹ chồng chị hiểu, chị không khiến gì sai cả giả dụ họ có ly hôn. Và bao lâu nay, chị vẫn khiến tròn phận sự của người vợ, người con dâu, để chị ko bị điều tiếng. Chị biết, bố mẹ chồng bao giờ chả bênh con trai. giả dụ gia đình mang chuyện gì thì rất nhiều cũng là do chị. Chị bực bội, bực tức, nhưng mà cố kìm chế ở trong lòng, chỉ ôm con, ko nhắc 1 lời nào mặc cho anh ta, kẻ nhát kèn cầu xin tha thứ.

mang thể chị sẽ cho anh ta một cơ hội vì con cái nhưng đấy cũng sẽ là một bài học thích đáng cho kẻ lăng loàn, gái gú và cứng cáp, không bao giờ với lần hai… chỉ là, chị biết, chị phải sống vì mình nhiều hơn, vì con và vì mai sau của hai mẹ con. Còn người làm chồng chị, nếu không chiều chuộng, cung phụng mẹ con chị thì chắc cũng con đường ai nấy đi mà thôi…