Bất ngờ trúng độc đắc hơn 30 tỷ từ tấm vé số bỏ đi

May 28, 2018 at 4:26 pm
Comments Off on Bất ngờ trúng độc đắc hơn 30 tỷ từ tấm vé số bỏ đi

Báo chí Trung Quốc đưa tin gần đây một người đàn ông ở Trung Quốc đã may mắn trúng thưởng 1,3 triệu USD  (hơn 30 tỷ đồng) từ một tấm vé số bỏ đi do người khác để lại.

Theo tờ kqxsmb của Trung Quốc đưa tin chương trình xổ số phúc lợi Trung Quốc đã quay thưởng vào tối ngày 27/2 và tấm vé trúng giải nhất thuộc về một cửa hàng ở huyện Phúc, tỉnh Thiểm Tây.

Theo đó, ông Phùng Lực, chủ cửa hàng bán ra vé trúng thưởng trị giá 1,3 triệu USD kể lại rằng tấm vé số này vốn dĩ là tấm vé thừa của người khách trước đó để lại.

Vào buổi chiều hôm đó, khi ông xuất vé cho một khách hàng khác đã nhập sai số, cho ra một vé không đúng theo yêu cầu và phải xuất lại vé khác, để lại tấm vé sai số ở cửa hàng.

Dãy số trúng thưởng cầu đỏ gồm 07, 14, 19, 21, 22, 23 và cầu xanh là 03. Giải thưởng trị giá 8,2 triệu Nhân dân tệ (khoảng 1,3 triệu USD, tương đương 29,7 tỷ đồng).

Lúc đến gần giờ quay thưởng, khi ông chuẩn bị đóng cửa hàng thì một người khách vào hỏi. Ông bảo là đã tắt hệ thống xuất vé rồi, chỉ còn dư một vé 10 tệ (1,6 USD). Người khách đã mua chiếc vé số đó và trúng thưởng.

Theo:shabox.vn