Bật mí tuần mới (1/6 – 7/6) cho 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu sẽ có hai ngày thứ 5 và thứ 6 rất tuyệt vời còn Xử Nữ thì chỉ mơ đến chuyện đi du lịch thôi.

Lời tiên tri tháng 6 “chuẩn không cần chỉnh” cho 12 cung hoang dao
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 (1/6): Ma Kết có thể đánh mất cơ hội lớn

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hai ngày đầu tuần bạn luôn đứng đầu bảng xếp hạng. Bạch Dương khiến mọi người phải chú ý. Những ngày trong tuần bạn nên tận dụng tất cả các mối quan hệ để có thể đạt được việc bạn mong muốn. Nếu Bạch Dương đang ấp ủ ước mơ lớn nào đó thì đây cũng là thời gian tốt để bạn thực hiện. Bạn cũng sẽ được rủ đi đâu đó vào cuối tuần. Đây thực sự là một ý tưởng tốt, Bạch Dương hãy đi du lịch thôi!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tiếp cận các vấn đề theo quan điểm triết học có thể sẽ làm cho cuộc sống của bạn thú vị hơn vào đầu tuần. Giữa ngày thứ 4, một cái gì đó xảy ra làm thay đổi quan điểm của Kim Ngưu. Có thể chỉ là một lời bình luận khó hiểu nhưng cũng có thể là điều gì đó lớn hơn tác động đến bạn. Thứ 5 và thứ 6 có nhiều dấu hiệu cho thấy đây thực sự là hai ngày tuyệt vời trong tuần của Kim Ngưu. Đến cuối tuần, bạn có nhiều suy nghĩ mới mẻ.


Song Tử (21/5 – 21/6)

Đầu tuần mọi việc diễn ra khá suôn sẻ với Song Tử. Bạn không cần phải lo lắng việc gì vào khoảng thời gian này, đặc biệt là về công việc. Song Tử cần lưu ý, bạn đừng để cảm xúc của người khác làm ảnh hưởng đến bạn nhé. Vì đôi khi cảm xúc xấu của người khác có thể sẽ kéo tâm trạng của bạn xuống. Chiều thứ 4 là một bước ngoặt trong tuần của Song Tử, có những việc đơn giản bỗng nhiên trở nên phức tạp. Thứ 5 và thứ 6 bạn phải dùng chút khả năng giao tiếp mới có thể khai thác được thông tin từ người khác, họ có vẻ không sẵn sàng chia sẻ. Cuối tuần, bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn thoải mái.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đầu tuần, Cự Giải gặp khó khăn trong việc phân bổ nguồn lực và các quyết định ưu tiên. Bạn nên tăng cường tập thể dục không những để cho sức khỏe tốt hơn mà còn giúp tinh thần của bạn tươi tắn hơn. Từ thứ 4 đến thứ 6 bạn muốn dành thời gian cho riêng mình, ngay cả nếu đi xem phim Cự Giải cũng muốn xem một mình. Cuối tuần bạn lại hòa mình vào thế giới! Yêu thương bản thân mình sẽ là cách tốt nhất để có thể yêu thương cả thế giới Cự Giải nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bắt đầu tuần mới bằng cách đem lại hạnh phúc cho người khác. Bạn đã lên sẵn ý tưởng trong đầu và sẵn sàng thực hiện những hành động lãng mạn. Cơ hội để thực hiện cho Sư Tử chính là ngày thứ tư và thứ năm. Lên kế hoạch vui chơi với một ai đó cũng là ý tưởng rất thú vị đấy Sư Tử ạ! Từ thứ 6 đến chủ nhật bạn có nguồn năng lượng rồi dào vì vậy bạn có thể dùng cả trái tim và tâm trí của mình cho tất cả các quyết định.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đầu tuần, mong ước được đi du lịch nước ngoài của Xử Nữ lên cao. Bạn muốn nhìn thấy Belize, Costa Rica hay đất nước Nga… Xử Nữ bị cuốn hút bởi kiến trúc, nền văn minh của chúng. Từ thứ 4 đến thứ 6 chuyện đi du lịch gần như là chủ đề bạn được nghe nói thường xuyên. Chủ đề này được nói nhiều đến mức bạn tự hỏi sao chẳng thấy ai nói đến chuyện tập thể dục mà chỉ có chuyện đi chơi thôi vậy? Đến cuối tuần Xử Nữ cảm thấy mình thật sự được thư giãn.


Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bắt đầu tuần mới một cách hoàn hảo. Tất cả mọi việc của bạn đều diễn ra khá suôn sẻ. Bạn bè luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn và ngược lại Thiên Bình cũng vậy. Gia đình tự hào và thấy vui vì tất cả những điều bạn làm. Trưa ngày thứ 4 đến thứ 6 Thiên Bình rơi vào cảm giác mơ hồ trong cảm xúc. Cuối tuần mọi thứ lại trở nên rực rỡ. Bạn cảm thấy mình tràn trề năng lượng, niềm vui hiện rõ trên nụ cười của Thiên Bình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Từ thứ 2 đến thứ 3, Bọ Cạp gặp chút chuyện nhỏ với bạn bè. Đó có thể chỉ là một chút bất đồng, nhưng cũng có thể là một vài rủi ro trong mối quan hệ. Nhưng Bọ Cạp bằng sự thông minh, sáng suốt vốn có sẽ xử lý tốt các tình huống thôi! Thứ 4 đến thứ 6, bạn đang tập trung vào việc điều hành, quản lý công việc. Đây là một tuần mà Bọ Cạp có khá nhiều tham vọng nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đấy. Cuối tuần Bọ Cạp nên dành thời gian để nghỉ ngơi đặc biệt là hãy cho phép mình ngủ bù nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc bởi các việc bạn làm vào đầu tuần. Đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang làm điều gì đó đúng. Giữa tuần Nhân Mã tham gia ít các hoạt động hơn nhưng bạn vẫn khiến mọi người tò mò về mình. Cuối tuần bạn có thể kết thêm được một (hoặc một số) bạn thân. Đây là những người bạn mới gặp nhưng khá hoàn hảo theo gu của bạn. Nhân Mã có tuần đầu tháng 6 rất tốt đấy!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hai ngày đầu tuần Ma Kết bận rộn với những ý tưởng. Bạn muốn làm một dự án thật sự có ý nghĩa, có sức sống với thế giới thực. Việc này là một trong những bước tính của Ma Kết để gia tăng thêm sự nghiệp. Bạn sẽ có một thành công khá bất ngờ vào giữa ngày thứ tư. Đó sẽ là một ngày vô cùng tốt lành với Ma Kết. Thứ 5 và thứ 6 tiếp tục là một chuỗi liên tục những thành công. Cuối tuần Ma Kết tiếp tục tranh thủ làm việc và cũng tranh thủ để ngủ bù cùng lúc.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thái độ làm việc nhóm rất tốt vào đầu tuần. Bạn sẵn sàng nâng người khác có thể dưới bạn một chút lên mà không hề suy nghĩ. Những gì Bảo Bình làm không phải ai cũng có thê làm được. Cách giao thiệp của bạn sẽ giúp bạn thu lại được những kết quả xứng đáng. Từ thứ 4 đến thứ 6 bạn gặp một số vấn đề liên tiếp. Thời gian này bạn cảm thấy khá là mệt mỏi, không cụ thể là mệt mỏi vì việc gì mà chỉ đơn giản là bạn cảm thấy mệt! Nhưng Bảo Bình sẽ vấn có một cuối tuần đầy thú vị đấy nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một số bất đồng vào đầu tuần. Đó không phải là mâu thuẫn mà chỉ đơn giản là chưa tìm được tiếng nói chung. Song Ngư có thể suy nghĩ về quan điểm của những người khác thay vì việc phản bác lại ngay. Những ý kiến khác sẽ giúp cho quan điểm của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Cạnh tranh là tốt nhưng khác hoàn toàn với “chủ nghĩa cá nhân” Song Ngư nhé! Từ thứ 4 đến thứ 6, bạn có nhiều cơ hội để chứng tỏ không phải bạn sẽ làm bất cứ điều gì phục vụ cho mục đích của mình, mà thực ra bạn sẵn sàng từ bỏ nếu người khác cần hơn bạn. Cuối tuần việc Song Ngư thấy hứng thú nhất là giúp đỡ mọi người.