Barca đứng trước cơ hội lớn có được chữ ký của Sane

January 15, 2016 at 9:11 am
Comments Off on Barca đứng trước cơ hội lớn có được chữ ký của Sane

Barcelona đang chiếm ưu thế trước Manchester City và Real Madrid trong cuộc đua nhằm có được tiền vệ Leroy Sane của Schalke 04.

Theo thông tin chuyen nhuong từ tạp chí France Football, họ đã đạt được thỏa thuận sơ bộ với cầu thủ 20 tuổi người Đức này.

Sane đang là tài sản quý của Schalke

Sane đang là tài sản quý của Schalke

Nếu thông tin mà France Football đưa là chính xác thì ngày 1/7 tới Sane sẽ ký hợp đồng 6 năm với gã khổng lồ xứ Catalan, qua đó cam kết tương lai với đội chủ sân Nou Camp đến năm 2022. Tờ báo thể thao danh tiếng của Pháp còn nói thêm, để có được sự phục vụ của Sane thì Barca sẽ phải trả cho Schalke 37 triệu euro.
  • Cập nhật kết quả livescore các trận ngoại hạng Anh mùa giải 2015 -2016
Đây được cho là mức tiền phá vỡ ràng buộc đã được ghi rõ trong hợp đồng mà Sane đã ký với Hoàng gia xanh. Tuy nhiên, trong bình luận mới đây trên mạng Twitter, giám đốc thể thao của Schalke là Horst Heldt lại tuyên bố không hề có điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa Sane và đội chủ sân Veltins-Arena.
Về phần mình, người phát ngôn của Schalke cũng có phản ứng trước thông tin Sane đang rục rịch tìm bến đỗ mới. Ông chỉ đưa ra thông điệp ngắn gọn là Sane không phải cầu thủ để bán.
  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày
Nếu Schalke quyết giữ Sane thì dù có đạt được thỏa thuận cá nhân, Barca cũng chưa thể có sự phục vụ của cầu thủ này vào mùa Hè tới.