Barca chiêu mộ xong tân binh

April 27, 2018 at 3:01 pm
Comments Off on Barca chiêu mộ xong tân binh

Barca coi như đã sở hữu tân binh đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018. Đó là tiền vệ Arthur Melo từ Gremio.

Theo như tip bong da thì hiện tại Barca đã theo đuổi Arthur từ khá lâu và bắt đầu tăng tốc sau khi cầu thủ này này góp công lớn giúp Gremio vô địch Copa Libertadores. Bản thân Arthur cũng ko ngần ngại bày tỏ mong muốn khoác áo Barca.

Tháng 12/2017, tiền vệ 21 tuổi người Brazil đã công khai chụp ảnh với áo đấu Barca trong cuộc gặp giám đốc thể thao của Câu Lạc Bộ này, Robert Fernandez. Mặc dù vậy, cuộc đàm phán giữa đội chủ sân Camp Nou và Gremio diễn ra khá chậm vì vấn đề giá cả.

Phải tới tuần này, theo như nhận định thì tức hơn 1 tháng sau khi thị trường mùa đông đóng cửa, Barca mới đạt thỏa thuận chiêu mộ Arthur. Đây là thông tin được đích thân Chủ tịch Câu Lạc Bộ Gremio, ông Romildo Bolzan xác nhận.

>> Tham khảo thêm : lich thi dau ngoai hang anh

“Thương vụ sắp hoàn tất. Hợp đồng chưa được ký kết nhưng vụ chuyển nhượng đã đi tới giai đoạn cuối cùng”, ông Romildo Bolzan cho biết.

“Tôi nghĩ rằng nó sẽ khép lại trong vòng 1, 2 ngày tới. Một số điều khoản vẫn còn giựa vào vào những vấn đề pháp lý. Do vậy, tôi tin rằng thỏa thuận sẽ được thông qua trong thời gian tiếp theo”.

Theo như tin thể thao thì, Barca sẽ mất khoảng 40 triệu trong thương vụ này. Sau những thành công trong quá khứ, Câu Lạc Bộ xứ Catalan rất mạnh tay đầu tư vào thị trường Nam Mỹ. Trước Arthur, họ đã chiêu mộ Philippe Coutinho và Mina trong tháng 1 vừa qua.

Tags: