Bảng "tử thần" chờ đợi Việt Nam

ĐT Việt Nam rơi vào nhóm 2 trong lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2018 và có nguy cơ rơi vào bảng từ thần.

>>> Cập nhập kết quả bóng đá nhanh và chính xác nhất trên kq bong da

Chiều nay 13/4, Liên đoàn bóng đá châu Á đã tiến hành phân nhóm hạt giống trước buổi lễ bốc thăm giai đoạn hai vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Á gồm 40 đội diễn ra vào ngày mai 14/4 tại Kuala Lumpur.

Bảng tử thần chờ đợi Việt Nam

>>> Cập nhập lich thi dau bong da hom nay tại đây

Căn cứ trên bảng xếp hạng FIFA khu vực châu Á, ĐT Việt Nam được phân vào nhóm 2 cùng các đội tuyển Jordan, Arabia Saudi, Oman, Qatar, Bahrain, Syria và Kuwait.

Trong khi đó, nhóm đầu nhóm đầu bao gồm những ứng cử viên nặng ký nhất trong giai đoạn hai vòng loại World Cup 2018 là Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Iraq, UAE, Trung Quốc và Uzbekistan.

Đối thủ của Việt Nam tại khu vực Đông Nam Á là Thái Lan nằm ở nhóm 3 cùng Philippines, Afghanistan, Palestine, Maldives, Tajikistan, Lebanon và Ấn Độ.

Còn Malaysia phải rơi xuống nhóm 5 với Lào, Campuchia, Hồng Kông, Banglades, Yemen, Guam và Đài Loan.

Ở nhóm 4 là CHDCND Triều Tiên, Đông Timor, Kyrgyzstan, Myanmar, Singapore, Turkmenistan, Bhutan và Indonesia.

Việc được lọt vào nhóm 2, thầy trò Miura đã tránh được không ít những đối thủ mạnh nằm cùng nhóm. Tuy vậy, nguy cơ rơi vào bảng tử thần với ĐT Việt Nam là hoàn toàn có thể xảy ra bởi nhiều đối thủ ở những nhóm còn lại cũng rất mạnh.

Ngoài việc phải đụng độ với một trong những đối thủ ứng viên nằm ở nhóm 1, ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể phải chạm trán những đối thủ khó nhằn khác như Afghanistan, Thái Lan, Malaysia hay CHDCND Triều Tiên ở những nhóm còn lại.

Tuy vậy, mọi chuyện sẽ được sáng tỏ sau lễ bốc thăm được tổ chức vào ngày mai.

>>> Xem thêm bang xep hang seagame được cập nhập liên tục tại đây.