Bạn có biết hiệu quả giảm cân tuyệt vời bằng chuối?

Bạn có biết hiệu quả giảm cân tuyệt vời bằng chuối? Nhiều người nghĩ rằng chuối sẽ khiến bạn tăng cân ít ai biết được rằng chuối có tác dụng giảm cân rất hiệu quả. Sau đây, bao phu nu xin giới thiệu cho bạn biết công dụng của việc giảm cân bằng chuối.

Chuối là loại trái cây có quanh năm và đặc biệt rất tốt cho sức khỏe của bạn. Chuối có nhiều thành phần dinh dưỡng vừa ngon lại bổ rẻ, ăn chuối vào buổi sáng cùng với một tách trà nóng là thực đơn giảm mỡ bụng tuyệt vời.

Bạn có biết hiệu quả giảm cân tuyệt vời bằng chuối

Chuối giúp bạn giảm cân là do chuối giúp cho quá trình trao đổi chất xảy ra nhanh hơn, tạo ra một lớp màng bảo vệ trong ruột giúp tiêu diệt các độc tố trong cơ thể bạn, kích thích tiêu hóa tốt.

Chuối rất ít chất béo lại giàu Kali nên cung cấp được chất bổ dưỡng cho cơ thể mà không khiến chị em phụ nữ lo lắng về việc tăng cân, ngược lại còn giúp giảm cân hiệu quả hơn.

Có rất nhiều người lầm tưởng rằng dùng thực đơn giảm cân bằng chuối như thế nào cũng có hiệu quả. Nhưng thực ra, nếu không biết thực hiện đúng cách thì bạn sẽ nhận được kết quả ngược lại.
Thực đơn giảm cân bằng chuối của người Nhật

Sau đây là phương pháp dùng thực đơn giảm cân bằng chuối đã rất phổ biến tại Nhật, được các chuyên gia dinh dưỡng thẩm định nên bạn có thể an tâm về độ an toàn và tính hiệu quả của nó.

– Phải ăn ít nhất 1 quả chuối vào buổi sáng, nếu bạn có thể ăn nhiều hơn thì càng tốt (không dùng các loại thực phẩm khác) và cuối cùng là uống một ly nước ấm.

– Sau bữa sáng, bạn không nên dùng thêm các loại thực phẩm khác. Nhưng trong bữa trưa bạn có thể ăn bất cứ món gì mình muốn.

– Bữa tối cũng tương tự như vậy. Nhưng bạn phải kết thúc trước 8h tối và không nạp thêm bất kỳ thức ăn khuya nào khác.

Gợi ý thay đổi thực đơn

Bữa sáng: Uống 1 ly nước chanh mật ong, ăn 2 quả chuối, 1 cái bánh mì cùng với 2 quả trứng gà luộc.

Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước bữa ăn + 1 chén cơm, canh cà chua, rau luộc.

Buổi chiều: Bạn có thể ăn thêm một quả chuối hoặc uống 1 ly sinh tố chuối dứa.

Bữa tối: Ăn một quả chuối trước bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.

Lưu ý nhỏ: Thực đơn giảm cân bằng chuối mang tính lạnh, cho nên đối với những người có thể chất không thích hợp với khí hàn thì không nên ăn nhiều dễ dẫn đến bị tiêu chảy.