Aston Villa lần thứ 2 thay HLV trong mùa giải

March 30, 2016 at 8:48 am
Comments Off on Aston Villa lần thứ 2 thay HLV trong mùa giải
Chỉ sau 4 tháng phụ trách, HLV Remi Garde đã bị BLĐ Aston Villa sa thải do thành tích nghèo nàn của đội chủ sân Villa Park.

  • Cập nhật những tin tức the thao hấp dẫn trong ngày
HLV Remi Garde trở thành thuyền trưởng thứ 2 của đội bóng thành Birmingham bị mất việc ở mùa giải này, sau khi lên thay thế Tim Sherwood hồi cuối tháng 10. Ông ký hợp đồng có thời hạn 3,5 năm, nhưng với mạch 8 thất bại liên tiếp gần đây, BLĐ đội bóng buộc lòng phải có sự thay đổi.
“HLV Remi Garde sẽ rời CLB Aston Villa theo thỏa thuận chung giữa đôi bên. CLB xin cảm ơn những nỗ lực của Remi trong giai đoạn khó khăn vừa qua và chúc ông thành công trong tương lai. Eric Black sẽ tạm dẫn dắt đội bóng cho tới khi bổ nhiệm HLV mới”, thông báo được đăng tải trên website của Aston Villa
Người chữa cháy cho Aston Villa là Eric Black sẽ bắt đầu nhiệm vụ giải cứu con tàu đắm này ở trận đấu với Chelsea cuối tuần này. Kể từ năm 2007 tới nay, nhà cầm quân 52 tuổi đã từng làm tạm quyền tại 5 CLB khác là Birmingham, Sunderland, Blackburn, Wigan, Rotherham.
Từ năm 2010 tới nay, Aston Villa đã thay tới 6 HLV khác nhau trong đó chỉ có Paul Lambert là tại vị hơn 12 tháng. Đội chủ sân Villa Park hiện đang đứng cuối BXH Ngoại hạng Anh với 12 điểm bị bỏ xa bởi nhóm an toàn.