Arsene Wenger đã từ chối loại trừ việc chiêu mộ ngôi sao trẻ của Liverpool

HLV Arsenal, Arsene Wenger đã từ chối loại trừ việc chiêu mộ ngôi sao trẻ của Liverpool, Raheem Sterling vào mùa hè này.

Theo các nguồn tin đáng tin cậy ở ngoai hang anh như BBC Sport, Sky Sports, Raheem Sterling và người đại diện sẽ nói “không” với Liverpool trong cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng vào thứ 6 tới. Không những vậy, tiền vệ 20 tuổi này sẽ gửi yêu cầu được ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng sắp mở cửa.
 
 
Trong số các CLB lớn ở Anh, Arsenal và Man City đều đã được xem bong da truc tuyen liên hệ với Sterling. Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi HLV của Arsenal, Arsene Wenger không phủ nhận khả năng chiêu mộ Sterling.
 
Wenger nói trong buổi họp báo trước lich thi dau ngoai hang anh với Sunderland: “Tôi không hỏi mua bất cứ cầu thủ nào vào thời điểm này. Nhưng vào mùa hè, chúng tôi sẽ đưa ra đề nghị cho họ.”
 
Khi bị các phóng viên hỏi ép về việc ông có quan tâm đến Sterling hay không, Wenger cho biết: “Tôi không muốn nói dối. Nếu tôi nói sẽ… nhưng không làm như thế, các bạn sẽ nói rằng tôi đã nói dối.”
 
Pháo thủ từng theo đuổi 1 ngôi sao của Liverpool trong quá khứ là Luis Suarez. Mùa hè năm 2013, Arsenal từng đưa ra mức giá 40 triệu lẻ 1 bảng nhằm kích hoạt điều khoản phá hợp đồng của Suarez nhưng không thành công. Wenger được hỏi rằng ông có sợ một kết cục tương tự khi theo đuổi Sterling hay không, HLV người Pháp nhấn mạnh mong muốn của cầu thủ là yếu tố lớn nhất.
 
“Họ (Liverpool) được quyền quyết định những gì họ muốn nhưng đến cuối cùng, bạn luôn cần nhận được sự đồng ý từ các cầu thủ.” Wenger kết luận.