Arsenal tìm kiếm cơ hội tại cúp FA

arsenal

Nhìn vào lich bong da ngoại hạng Anh cũng có thể thấy Arsenal khó có cơ hội soán ngôi Chelsea chính vì vậy họ sẽ tập trung hết sức mình vào Cúp FA gần gũi với thực tế hơn.

Họ quá mạnh với hai chân sút dẫn đầu Sanchez và Giruod đều cùng 14 bàn ở Premier League trong lúc Reading đang nằm nhóm chót bảng giải Hạng nhất với năm trận gần nhất không thắng được trận nào.

Vì thế mà việc Reading lọt vào vòng đấu này sau 88 năm khiến nhiều người đánh giá đội này rất thấp. Cả đội hình Reading chỉ có hai người tương đối có chút tiếng tăm là tiền đạo Pogrebnyak (Nga) khá lớn tuổi và HLV Clarke vốn từng là trợ lý của Sir Ferguson khi còn ở MU. Đã vậy qua lịch sử 12 lần đối đầu với Arsenal thì Reading thua trọn gói!

Dù vậy ông Wenger vẫn thận trọng nhắc nhở học trò chớ quá chủ quan khinh địch. Ông nhắc mọi người nhớ bài học mùa trước cũng vào bán kết gặp đối thủ nhẹ ký Wigan Athletic đang đá Hạng nhì nhưng không ngờ bị dẫn với ket qua bong da 1-0 và mãi đến phút cuối Mertesacker mới kịp san bằng rồi sau đó thắng bằng loạt sút luân lưu.

Gần như không có cửa nào cho Reading ở trận đấu quá chênh lệch này.