Arsenal quyết chi mạnh cho mùa chuyển nhượng hè

by Lê Thu Thủy May 5, 2015 at 3:18 am

Phát biểu trước báo chí, Wenger thể hiện quyết tâm vô địch mùa giải sau bằng việc hứa hẹn sẽ chi tiền khủng để sắm toàn sao cho Arsenal.

arsenal

Rạng sáng nay, Pháo thủ đã dễ dàng đánh bại Hull với 3 bàn thắng của Sanchez (cú đúp) và Ramsey ngay trong hiệp 1, qua đó kéo dài mạch bất bại liên tiếp của họ lên con số 10 (thắng 9, hòa 1).

Livescore: Hull City 1-3 Arsenal: Ghi bàn: Quinn (56′) – Sanchez (28′, 45’+1), Ramsey (33′)

Phong độ ấn tượng này khiến HLV Wenger tin rằng Arsenal chỉ cần thêm một cầu thủ đẳng cấp thế giới để cạnh tranh ngôi vô địch ở mùa sau.

HLV người Pháp nói sau trận đấu với Hull: “Chúng tôi có một đội hình lớn và có nền tảng. Chúng tôi không cần phải mua cầu thủ theo số lượng.

Chúng tôi chỉ xem xét mua ai đó nếu họ là cầu thủ hàng đầu và có đẳng cấp thế giới, và có thể gây sốc với những tin chuyen nhuong mùa hè tới. Chúng tôi đã có một đội hình rất mạnh và có nhiều cầu thủ, chúng tôi sẽ tiếp tục gắn bó với nhau và cùng nhau bắt đầu mùa giải tới.”

“Tôi tự tin như vậy bởi sự tiến bộ của chúng tôi. Chelsea xứng đáng vô địch mùa này bởi họ là đội thi đấu ổn định nhất. Nhưng chúng tôi sẽ kết thúc mùa giải một cách mạnh mẽ và qua đó, có sự chuẩn bị tốt nhất cho mùa tới và thách thức danh hiệu của họ.”

Add Comment