Arsenal hạ quyết tâm giành tiền đạo trẻ Paulo Dybala

Bất chấp sự cạnh tranh từ các CLB lớn trên khắp châu Âu, Arsenal vẫn hạ quyết tâm giành tiền đạo trẻ của Parlemo Paulo Dybala.

Theo trang web bóng đá có tiếng ket qua bong da, Arsenal quyết tâm vượt mặt Barcelona để giành Dybala ngay trong mùa hè này. Trước đó, ngôi sao của Parlemo không ngần ngại thể hiện tình cảm với đội chủ sân Camp Nou.

Arsenal hạ quyết tâm giành tiền đạo trẻ Paulo Dybala

Tuy nhiên, nếu muốn đến Camp Nou, Dybala sẽ phải đợi đến tận tháng 1 sang năm. Đây là điều khá khó khăn bởi Dybala muốn ra đi ngay mùa hè này, trong khi Parlemo cũng muốn bán anh khi còn được giá cao. Bản thân Barcelona lại không quá cần tiền đạo. Ngoài bộ 3 ngôi sao Messi, Suarez và Neymar, Barca vẫn có những cầu thủ chất lượng khác như Pedro hay Munir…

Nhận định rõ tình hình, Arsenal rất muốn “đánh nhanh, thắng nhanh” vụ này. Ở nước Anh, cả Man Utd và Liverpool đều thể hiện sự quan tâm với Dybala, nhưng chưa đội nào cho thấy quyết tâm tranh giành tiền đạo 21 tuổi này.

Theo fichajes.net, Arsenal sẵn sàng trả 29,5 triệu bảng, tương đương mức phá hợp đồng của Dybala để thuyết phục Parlemo. Đây tất nhiên là con số không thể từ chối với đội bong da ở Serie A cho dù Dybala là trụ cột của họ. Ở mùa giải này, Dybala đã có kq bong da ghi được 12 bàn thắng và có 7 pha kiến tạo thành bàn sau 25 trận đấu.