Antalyaspor muốn chiêu mộ bộ khung của Barca

July 9, 2015 at 5:05 am
Comments Off on Antalyaspor muốn chiêu mộ bộ khung của Barca

Theo ketquabongda, sau khi mua Samuel Eto’o và Ronaldinho, CLB Antalyaspor của Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa dừng lại tham vọng xây dựng “Dream Team” Barcelona…

CLB vừa thăng hạng Thổ Nhĩ Kỳ đã gây chấn động trong thời gian qua, khi chiêu mộ bộ đôi “sát thủ” lừng danh một thời của Barcelona, Samuel Eto’o và Ronaldinho. Tuy nhiên, tham vọng của đội bóng nhỏ bé này vẫn chưa dừng lại.
 
Valdes có theo chân Eto’o, Ronaldinho sang Thổ Nhĩ Kỳ?
 
Theo xác nhận của Chủ tịch CLB, ông Guntekin Gencer, Antalyaspor sắp chiêu mộ thành viên khác của Barcelona trong “Dream Team” lừng danh một thời. Xem thêm Ket qua bong da truc tuyen tại đây
 
Trên tờ A Spor, ông nói: “Chúng tôi đang có kế hoạch chiêu mộ thêm một người cũ khác của Barcelona, tầm cỡ Samuel Eto’o và Ronaldinho. Tôi có thể nói rằng Antalyaspor sắp có được cầu thủ ấy”.
 
Đáng chú ý, theo vài nguồn tin từ Thổ Nhĩ Kỳ, cái tên mà ông Guntekin Gencer đang nói tới chính là thủ thành Victor Valdes, người đã rời khỏi Barcelona sau khi mùa giải 2013/14.
 
Vào tháng 1 năm nay, Victor Valdes đã ký hợp đồng với M.U và xuất hiện 2 lần tại Premier League.
 
Tuy nhiên, có thể thấy, cửa ra đi của Victor Valdes lúc này không nhiều bởi M.U đang gặp khó ở thương vụ De Gea. Tương lai của người gác đền này phụ thuộc khá nhiều vào thủ thành đồng hương.
=>> Xem thêm lich bong da hom nay tại đây!