Anh đau khổ vật vã đòi hủy hôn với vợ để mong được bên tôi

Nào tôi mang biết anh đã có ý chung nhân ở nhà, chính anh đeo đuổi tôi, giờ vì quá đắm đuối nên nằng nặc đòi hủy hôn mang cô gái đấy để ở bên tôi làm tôi khôn xiết khó xử.

Tôi tự dưng bị biến thành “con hồ ly tinh” cướp chồng gần cưới của người khác trong khi tôi hoàn toàn vô tội. Chỉ trong vài tuần, cuộc sống của tôi đảo lộn. Tôi bị người ta khiến phiền, bị quấy quả, rủa xả dù mình chẳng có lỗi gì. hình dung những việc mình phải trải qua, tôi chỉ muốn chấm dứt quách cho rồi, nhưng nhìn anh vật vạ như người sắp chết, tôi lại thương ko đang tâm dứt tình.

Tôi hiện đang sinh sống ở thành thị và làm sắp đơn vị có anh. Chúng tôi quen nhau bất chợt lắm. Trong 1 lần đi ngồi cà phê, tôi quên mang tiền, anh ngồi bên cạnh nên chủ động giúp tôi trả tiền. Vì phép lịch sự, tôi cho số điện thoại để cảm ơn. Tôi ko biết là anh lại thích mình ngay từ khoảnh khắc Đó.

Tôi không biết là anh lại thích mình ngay từ phút chốc đầu (Ảnh minh họa)

Sau đấy, anh liên tục điện thoại, chuyện trò, tâm tư, mời tôi đi cà phê, xem phim… Chuyện tình của chúng tôi cứ thế diễn ra bình thường như bao cặp đôi khác mà tôi chẳng chút nghi ngờ.

Anh sở hữu tâm tình với tôi quê ở gần tỉnh thành, nhưng anh ko thích về quê khiến mặc dầu bác mẹ đã mang chỗ ứng tuyển cho. lúc chúng tôi yêu nhau, phải kể anh rất nhiệt tình và tốt bụng. Anh chiều tôi hết cỡ dù anh ko phải người với quá nhiều tiền. Chính sự cần mẫn này của anh làm tôi cảm động. Tôi cũng hoàn toàn không nghĩ gì việc anh giấu mình chuyện đã mang vợ gần cưới ở quê.

Cho tới 1 hôm, với người điện thoại cho tôi chửi bới, kể tôi ko ra gì, đi cướp chồng của người khác, tôi mới ớ người ra. Người đấy chính là mẹ vợ mai sau của anh. chưng đó đề cập, con gái bác và anh có hôn ước với nhau. Bao năm 2 người sống ở thị thành vẫn duy trì tình ái. thế mà chỉ có hơn một năm con gái bác bỏ ra trường, về quê khiến, chờ anh về quê ổn định để cưới thì ở trên này tôi mồi chài anh. Tôi nghe mà hoang sở hữu tột cùng vì không biết mình đã làm cho gì sai.

Chính sự cần mẫn này của anh khiến tôi cảm động. Tôi cũng hoàn toàn ko nghĩ gì việc anh giấu mình chuyện đã với vợ sắp cưới ở quê. (Ảnh minh họa)

Mặc cho tôi giải thích nhưng họ vẫn không chịu cảm thông. Họ làm phiền tôi, điện thoại tới cơ quan của tôi tố tôi là cái cướp chồng. Họ lên mạng phường hội rêu rao tôi là kẻ không ra gì… mường tượng các cảnh Đó, tôi căm hờn không để đâu hết.

Tôi muốn kết thúc sở hữu anh để hạn chế các phiền toái thì anh khóc lóc và bi lụy như 1 người gần chết. Anh xin lỗi vì đã giấu tôi nhưng vì anh quá mê tôi, sợ tôi bỏ anh nên anh cứ phải cố che chắn. Cho đến cách thức Đó hơn 1 tháng, anh quyết về quê hủy hôn, công khai chuyện có tình cảm có người khác để kết thúc thì họ mới làm rùm beng lên.

Gia đình bên vợ tương lai của anh căm uất, làm khổ tôi, khổ anh. ban sơ ba má anh cũng ko bằng lòng chuyện anh phụ tình cô gái kia nhưng thấy anh khốn khổ vì phải xa tôi, dần dần cũng ủng hộ. 2 chưng mua tôi, bảo tôi nỗ lực vượt qua để bên anh, chứ nhìn anh vô vọng như thế ko người nào cầm lòng tốt.

hai bác sắm tôi, bảo tôi quyết tâm vượt qua để bên anh, chứ nhìn anh vô vọng như thế không ai cầm lòng tốt. (ảnh minh họa)

Tôi băn khoăn khôn cùng. Chuyện của anh với cô gái kia nào tôi đâu có biết. Họ tự yêunhau, rồi chán nhau, anh thích tôi… đến tận phút cuối tôi mới hay. đề cập đúng ra, tôi mang lúc còn là nạn nhân bị anh lừa. thế mà khi không tôi cứ như kẻ tội đồ, phải gánh chịu mọi tai tiếng. Nơi tôi làm, bạn bè của tôi, người nào ai cũng nhìn tôi bàn tán nọ kia.

Giờ tôi nên vì anh yêu mình quá như vậy mà thây kệ dư luận để tiến đến, hay chia tay để anh tự lo chuyện của mình và chứng minh tôi ko sở hữu liên quan?