5 ứng dụng hấp dẫn đang miễn phí cho iPhone/ iPad

Bài viết hôm nay tin tức công nghệ sẽ giới thiệu top 5 ứng dụng và game đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Hãy tham khảo và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí

Ứng dụng iOS trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/ Nhật/ Anh. Nếu bạn mơ thấy mua điện thoại mới để chơi game, hãy theo dõi ngay sổ mơ lô đề để xem ý nghĩa nhé.

World Conqueror 4

World Conqueror 4 là game chiến thuật, dẫn dắt quân đội của bạn đi chinh phục thế giới. Hơn 100 chiến dịch lịch sử, 120 trận đánh quân đoàn, 40 trận chiến đầy thách thức, 50 quốc gia, 230 tướng nổi tiếng, 216 đơn vị quân đội, 42 kỹ năng và 16 huy chương.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được trải nghiệm 175 công nghệ đến từ quân đội, hải quân, không quân, tên lửa, bom hạt nhân và vũ khí không gian.

5 ứng dụng hấp dẫn đang miễn phí cho iPhone/ iPad

Color Twin

Trong game này đơn giản là bạn chỉ cần ghép nối 2 vòng tròn cùng màu lại với nhau để ghi được điểm số cao nhất có thể. Dĩ nhiên, những màn chơi đầu tốc độ xuất hiện các vòng tròn sẽ chậm, nhưng càng về sau thì vòng tròn xuất hiện càng nhanh và dày đặc, nếu liên kết các màu không kịp bạn sẽ thua cuộc. Theo dõi thêm nhiều thủ thuật mobile để biết thêm cách chơi game Color Twin dễ dàng hơn nhé.

Merge Videos – Compilation

Merge Videos – Compilation giúp hợp nhất tất cả các video của bạn thành một video duy nhất. Các video chân dung và phong cảnh có thể được kết hợp với nhau trong cùng một video. Sau khi đã thêm tất cả video vào, bạn cũng có thể sắp xếp lại theo bất kỳ thứ tự nào bạn muốn.

Hello Neighbor Hide & Seek

Thay vì nhập vai vào một đứa trẻ chạy trốn khỏi gã hàng xóm như phiên bản gốc, Hello Neighbor: Hide and Seek sẽ tập trung vào một câu chuyện hoàn toàn mới khi người chơi sẽ được tìm hiểu về thân thế của gã hàng xóm đáng sợ ấy và đặc biệt là hai đứa con của gã.

Hugo Hup

Giúp Hugo leo lên thác nước trong trò chơi hết sức duyên dáng và thân thiện này. Kéo mũi tên lại, nhắm nó và phóng ra để giúp Hugo Hup bay lên không trung.