5 nốt ruồi hoàng kim trên mặt phụ nữ mang đến may mắn

October 1, 2020 at 10:39 am
Comments Off on 5 nốt ruồi hoàng kim trên mặt phụ nữ mang đến may mắn

Những nốt ruồi hoàng kim trên khuôn mặt phụ nữ mang đến vượng vận và may mắn cho chủ sở hữu của nó mọc ở đâu? Mời bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau của shabox.vn nhé!

1. Nốt ruồi hoàng kim ở cằm

Với những ai sở hữu nốt ruồi hoàng kim ở vùng cằm thì dự đoán điền trạch, bằng hữu sau này sẽ khá vượng vận, may mắn. Họ dễ gặp quý nhân khi sự nghiệp gặp khó khăn vất vả, đồng thời hợp làm các công việc liên quan đến điền sản, đất đai.

Chỉ cần họ kiên trì bền bỉ, không ngại khó ngại khổ và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Khi ấy, thành công sẽ gõ cửa căn nhà họ vào khoảng từ 40 – 45 tuổi.

2. Nốt ruồi hoàng kim ở môi trên

Theo nhân tướng học, nốt ruồi may mắn ở môi trên giúp chủ nhân không mấy khi phải bận tâm về cơm ăn áo mặc, trời ban cho họ nhân sinh quan phóng khoáng và mạng lưới quan hệ ngoại giao rộng khắp.

Người có nốt ruồi hoàng kim này nên cải sửa được bản tính hay nóng giận, ăn nói quá cương trực, dễ đắc tội với người khác, kiêng ở gần vùng sông nước hoặc nơi có nhiều hành Thủy thì hoạn lộ công danh đều dễ gặp may mắn. Đặc biệt, nên xem là hung hay dữ nếu mơ thấy cây chuối.

3. Nốt ruồi hoàng kim ở đuôi lông mày

not-ruoi-hoang-kim
Nốt ruồi hoàng kim đại phú quý

Nhân tướng học gọi phần đuôi lông mày là Thái Hà. Đây là cung tượng trưng cho sự trí tuệ, thông minh của một người phụ nữ. Nếu Thái Hà có xuất hiện nốt ruồi phú quý thì là người này quả là khéo ăn khéo nói, có mối quan hệ rộng. Họ dễ dàng phát triển trong các lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hoặc ngoại giao. Đặc biệt, người sở hữu nốt ruồi hoàng kim này càng về hậu vận, tiền tài, phú quý càng thêm phát triển.

4. Nốt ruồi hoàng kim ở điền trạch

Điền trạch là vị trí giữa mắt và lông mày. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây phần lớn đều là người có nhan sắc, đa tài. Trong sự nghiệp, người sở hữu nốt ruồi hoàng kim ở vị trí này gặp được quý nhân phù trợ, dìu dắt, nâng đỡ, đường công danh, tài lộc nhờ vậy mà dễ dàng phát triển, thăng tiến. Sau tuổi 40, trong tay họ đã có sự nghiệp đồ sộ, ít ai có thể sánh bằng.

Ngoài ra, nếu may mắn gặp được ý trung nhân hợp mệnh thì gia đình yên ấm, vợ chồng hòa hợp, con cái nhờ cậy được cha mẹ.

5. Nốt ruồi hoàng kim ở đầu mũi

Mũi trong nhân tướng học được gọi là Tài Bạch. Đây là nơi thể hiện tài vận của đời người. Sống mũi càng cao và thẳng, đầu mũi bằng, cánh mũi cân đối thì tài lộc, phú quý càng thịnh.

Nếu xuất nốt ruồi ở đầu mũi thì chủ nhân của nó càng trở nên may mắn hơn người. Đặc biệt, phụ nữ sở hữu nốt ruồi phú quý này được xem là quý tướng, cả đời mang vận vượng phu ích tử, đem lại may mắn cho chồng, con và những người xung quanh.

Trên đây là 5 nốt ruồi hoàng kim hiếm thấy trên khuôn mặt phụ nữ mang đến rất nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tuy nhiên, may mắn vẫn có thể mỉm cười với bạn khi không sở hữu nốt ruồi may mắn này nếu như bạn xem nằm mơ thấy cây chuối đánh con gì.