5 kiểu tóc cá tính cho cô nàng có mái tóc ngang vai

July 28, 2017 at 2:18 pm

Kiểu tóc nào phù hợp cho những cô nàng có mái tóc ngang vai. Hãy xem và lựa chọn cho mình một mẫu toc dep 2017 đi làm luôn nhé!

Kiểu dập xù

tóc dập xù ngang vai cá tính

Hãy cùng ngắm thử kiểu tóc dập xù, nó sẽ giúp bạn khoe nét cá tính cùng những đường nét thanh tú trên khuôn mặt. Đây là một trong những kiểu tóc phù hợp cho những bộ trang phục cầu kỳ, tốt nhất là sử dụng nó cho mùa đông nhé.

Cho mặt dài

tóc ngang vai cá tính mặt dài

Không chỉ trẻ trung, năng động cá tính cho khuôn mặt dài. Kiểu tóc này còn có rất nhiều biến tấu và dễ dàng thực hiện. Các nàng có thể thỏa sức thay đổi để làm mới mỗi ngày. bạn có thể kết hợp với mái chéo, mái dài hoặc buộc đuôi ngựa đấy nhé!

Tóc ngang vai cá tính cho mặt tròn

Đến với tóc cho khuôn mặt tròn, bạn cũng không cần lo ngại nếu không biết tìm một kiểu tóc phù hợp với tính cách cá tính của mình. Các nàng nên kết hợp với bộ váy mềm mại và tông trang điểm nhẹ nhàng. Với diện mạo như vậy bạn sẽ mang tới hình ảnh thật mới lạ trong mắt các chàng đấy.

Kiểu xoăn đuôi

tóc ngang vai cá tính xoăn đuôi

Đây có lẽ là một kiểu cầu kỳ, cần sáng tạo và khéo để chăm sóc. Đây cũng là một trong số ít kiểu tóc có thể kết hợp đẹp mắt với kiểu mái ngố, mái bằng.

Kiểu uốn sóng nước

tóc ngang vai cá tính uốn sóng nước

Kiểu tóc đang là xu hướng hot nhất của giới trẻ. Nhất là những nàng có mái tóc mỏng và có khuôn mặt nhỏ. Nếu để mái tóc này, hứa hẹn bạn sẽ trở nên năng động để đón một mùa hè sôi động.

Bạn đừng quên làm mới kiểu tóc của mình và những xu hướng thoi trang 2017 cho một diện mạo hoàn hảo nhất.