5 điều ngọt ngào, thú vị về Cự Giải

August 6, 2015 at 8:20 am
Comments Off on 5 điều ngọt ngào, thú vị về Cự Giải

Các Cự Giải thử vào đọc và xem xem mình có sở hữu 5 điều tuyệt vời dưới đây không nhé!

1. Cự Giải có lòng thông cảm và thương người quá lớn, đôi khi không thể quyết định vì sợ sẽ làm tổn thương người khác, vì thế mà cứ nhập nhằng

2. Cự Giải rất biết lắng nghe

3. Cự Giải thật đúng bất hạnh nhưng rồi kiểu gì cũng tự đưa được bản thân thoát khỏi tình cảnh đó, đôi khi chỉ nhờ một thoáng suy nghĩ về một chút niềm vui nhỏ nhoi mình sẽ có, hay thậm chí là niềm vui của người khác, khi ở trong hoàn cảnh đau khổ nhất, Cự Giải nhất định sẽ thoát ra được vì lúc đó tâm hồn Cự Giải sẽ nhẹ bẫng, đau khổ tận cùng đi rồi cũng đến lúc có được niềm vui, trăng khuyết rồi lại tròn, cuộc đời Cự Giải cũng sẽ lúc trọn vẹn như mặt trăng.

  • Xem boi tinh yeu để biết trước con đường tình duyên trong tương lai

5idieu-ngot-ngaothu-vi-ve-cu-giai

4. Trời sinh Cự Giải nóng tính nhưng lại chẳng cho Cự Giải một cái mồm khôn ngoan, để rồi lúc nào cũng làm mất lòng người khác. Trời sinh Cự Giải sợ cô đơn nhưng lại cho một vẻ ngoài lạnh lùng để chẳng ai muốn kết thân. Trời sinh Cự Giải là một kẻ hay gây chuyện nhưng lại cho một tâm hồn mỏng manh dễ vỡ. Giá mà Cự Giải biết xu nịnh người khác, biết lấy lòng ng khác, biết câm lặng trước những gì chướng tai gai mắt… thì Cự Giải sẽ không còn phải khóc nữa vì thật sự mệt mỏi lắm rồi . . .

5. Nếu Cự Giải là quân sư tình yêu : Luôn nhạy cảm, quan tâm và biết lắng nghe – Cự Giải luôn sẵn sàng cổ vũ, khích lệ, an ủi và cho bạn lời khuyên đúng đắn về tình yêu. Nhưng có 1 nghịch lý là phương diện tình yêu của chính Cự Giải lại rất mơ hồ khó lý giải!

Xem thêm mật ngữ 12 chòm sao để tìm hiểu về tính cách, cũng như con đường tình duyên, may mắn, sự nghiệp …