5 chiếc váy mặc đẹp cho cả tuần

July 4, 2015 at 8:33 am
Comments Off on 5 chiếc váy mặc đẹp cho cả tuần

Theo thời trang công sở, vào ngày thứ tư,bạn nên điều chỉnh phong cách của mình cho gần gũi với môi trường công sở hơn một chút bằng một chiếc váy xuông.

Nếu sợ cả tuần bận rộn tới nỗi không có thời gian chọn lựa hay là lượt quần áo cho từng ngày, bạn hãy chọn sẵn 5 chiếc váy dưới đây và treo lên giá ngay ngắn từ tối chủ nhật:

1. Thứ hai: Váy cuốn màu sáng (wrap dress)

Ngày thứ hai căng thẳng và mệt mỏi sau hai ngày cuối tuần ăn chơi hết năng lượng có thể khiến bạn gái lơ là trong việc ăn mặc. Đây là ngày bạn cần một chiếc váy nhẹ nhàng, thoải mái, dễ che đi sự mệt mỏi nhất, thậm chí che đi vòng hai đang phình ra vì ăn uống nhiều sau ngày nghỉ.

Đó cũng phải là một chiếc váy không được quá tối tăm vì sẽ dễ làm “cụt hứng” làm việc ngày đầu tuần của bạn. Vậy thì gợi ý được đưa ra chính là một chiếc váy cuốn (wrap dress) sáng màu, đủ mềm mại, đủ trang nhã và đủ thoải mái để bắt đầu một tuần bận rộn. Xem thêm tạo chí gia đình tại đây!

 5 chiếc váy đẹp cho cả tuần bận rộn - 1

Váy cuốn màu trắng khiến bạn trông thật nữ tính, không quá rườm rà, không quá cứng nhắc

2. Thứ ba: Váy kiểu cách tông màu nổi bật

Ngày làm việc thứ hai của tuần, bạn cần tiếp thêm năng lượng cho bản thân bằng một gam màu nổi bật hơn ngày đầu tiên. Đây cũng là ngày mà bạn đã phần nào kiểm soát được công việc, những kế hoạch đề ra nên bạn có quyền mạnh tay chọn cho mình một chiếc váy kiểu cách với màu sắc rực rỡ một chút.

 5 chiếc váy đẹp cho cả tuần bận rộn - 2

Váy ôm đuôi cá gam màu xanh nước biển khiến cho các quý cô trông thật tự tin, năng động mà vẫn giữ đúng cá tính nơi công sở

3. Thứ tư: Váy suông màu sắc trang nhã

Diện hai tông màu trong hai ngày liên tục sẽ khiến người khác không bao giờ thấy bạn nhàm chán. Vào ngày thứ tư, tức là ngày làm việc thứ ba trong tuần, bạn nên điều chỉnh phong cách của mình cho gần gũi với môi trường công sở hơn một chút bằng một chiếc váy suông màu sắc trang nhã như trắng, kem.

Đây là ngày mà các công việc đã vào “guồng”, cũng có thể là ngày bạn cần gặp gỡ nhiều đối tác để phát triển các kế hoạch, vậy nên một chiếc váy xuông nền nã là vô cùng phù hợp dù là đi lại trong công ty hay ra ngoài hẹn đối tác.

 5 chiếc váy đẹp cho cả tuần bận rộn - 3

Váy ren dáng suông nữ tính và thanh lịch hoàn toàn thích hợp cho ngày thứ tư

4. Thứ năm: Váy đen sẵn sàng cho những buổi tiệc

Chưa tới cuối tuần nhưng bạn đã biết mình không còn quá bận rộn. Nhiều người thích hẹn hò nhau đi chơi vào tối thứ năm, như vậy họ sẽ có cảm giác cuối tuần dài hơn, mình được tận hưởng nhiều hơn. Chính vì vậy, bạn cần một trang phục vừa hợp với đi làm, vừa ăn nhập với các buổi tiệc tùng của ngày thứ năm.

Trong trường hợp này, một chiếc váy đen thiết kế ôm sát dễ dàng đi cùng các phụ kiện, dễ thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm được coi là gợi ý tuyệt vời hơn cả.

 5 chiếc váy đẹp cho cả tuần bận rộn - 4

Váy đen vừa hợp với đi làm, vừa tiện cho đi chơi

5. Thứ sáu: Maxi thoải mái ngày cuối tuần

Tối thứ sáu, ngoài việc hẹn hò, phái đẹp còn muốn tự do đi mua sắm, đi café cùng các cô bạn. Thứ sáu cũng là ngày nhiều công sở cho phép nhân viên được mặc thoải mái hơn một chút, vậy còn chờ gì nữa mà không chọn váy maxi? Chúng không quá đỏng đảnh so với các mẫu đầm công sở, lại rất tiện lợi khi bạn muốn đi dạo phố, đi shopping mà không quần thay đồ.

 5 chiếc váy đẹp cho cả tuần bận rộn - 5

Váy maxi cực thích hợp cho ngày cuối tuần

=>> Có thể bạn quan tầm: cách sinh con theo ý muốn tại đây!