4 việc cho thấy bạn là nữ hoàng thời trang công sở

by Lê Thu Thủy July 22, 2015 at 2:44 am
Comments Off on 4 việc cho thấy bạn là nữ hoàng thời trang công sở

Nữ hoàng váy áo nơi công sở luôn biết cách để mình xuất hiện thật ấn tượng sau khi đã đầu tư cho việc chọn lựa thời trang công sở một cách cẩn trọng nhất.

“Nữ hoàng công sở” không nhất thiết phải là người xinh đẹp nhất, mà là người biết cách hướng sự chú ý của mọi người vào mình nhất thông qua những bí quyết ăn mặc và làm đẹp. Vậy bạn có biết cách để trở thành nữ hoàng nơi công sở, hay ai được coi là “nữ hoàng” ở nơi bạn làm việc?

1. Đồng nghiệp liên tục hỏi bạn chỗ mua những váy áo, phụ kiện bạn đang mang

Nếu tần suất được hỏi han, nhờ tư vấn mua quần áo, phụ kiện càng cao, chứng tỏ bạn càng có “uy tín” trong khoản ăn mặc đối với đồng nghiệp. Điều đó cũng chứng tỏ bạn chắc chắn phải là người mặc đẹp, có thẩm mỹ cao trong mắt các cô bạn làm cùng và họ muốn tìm mua cho bằng được món đồ kiểu như của bạn mới thôi.

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 1

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 2

Nếu đồng nghiệp hỏi bạn chỗ mua sắm, hãy lấy làm mừng vì sự tin tưởng của họ

2. Bạn hay được rủ đi mua sắm cùng

Có những người rất hợp để nói chuyện, dù cách sống khác nhau, nhưng nếu đi mua sắm áo váy, chắc chắn họ chỉ rủ những người biết chắc sành mua, sành mặc mà thôi! Nếu bạn thường xuyên nhận được những lời rủ rê hấp dẫn như vậy, đừng từ chối vì đây vừa là cách bạn tạo thêm sự gắn kết với đồng nghiệp, vừa có cơ hội được thử tài làm stylist khi đi theo và tư vấn giúp các cô bạn ấy. Xem thêm báo gia đình tại đây!

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 3

Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 4

Đừng ngại đi mua sắm cùng và làm nhà tư vấn cho các bạn đồng nghiệp

3. Bạn chưa bao giờ hối hận về sự lựa chọn trang phục của mình

Nữ hoàng váy áo nơi công sở luôn biết cách để mình xuất hiện thật ấn tượng tại nơi làm việc sau khi đã đầu tư thời gian, công sức cho việc chọn lựa trang phục một cách cẩn trọng nhất. Hiếm khi có việc cô ấy hối hận về sự lựa chọn của mình bởi mỗi một bộ đồ là cả tá chất xám và cả sức lực cô ấy bỏ ra để chúng hoàn hảo khi mang trên mình.

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 5

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 6

Hoàn hảo mọi ngày trong tuần, đó là phương châm ăn mặc của các nữ hoàng công sở

4. Ai đó bắt chước cách bạn mặc

Không nhờ bạn tư vấn, không nhờ bạn đưa đi mua đồ, nhưng nếu ai đó có dấu hiệu bắt chước cách kết hợp quần áo của bạn, điều đó chứng tỏ họ cũng ngầm ủng hộ phong cách của bạn đấy! Khi ấy, đừng lấy đó làm phiền toái, hãy cứ tự hào rằng mình được ai đó yêu quý và ngưỡng mộ đến nỗi muốn học theo, và hãy cố gắng đầu tư hơn nữa cho việc mặc đẹp của mình nhé! Tìm hiểu thêm về tác dụng của cây lược vàng tại đây!

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 7

 Dấu hiệu chứng tỏ bạn là “nữ hoàng công sở” - 8

Nếu ai đó bắt chước cách ăn mặc của bạn, hãy thấy tự hào