4 kiểu tóc đẹp 2017 khiến chị em đứng ngồi không yên

July 17, 2017 at 4:07 pm
Comments Off on 4 kiểu tóc đẹp 2017 khiến chị em đứng ngồi không yên

Cập nhật những Kiểu toc dep 2017  để tạo kiểu tóc của mình, đây là những mốt được ưa chuộng nhất năm 2017 được giới trẻ yêu chuộng

1. Tóc búi thấp

toc dep 2017

Tóc búi thấp từ lâu là khuôn mẫu cho một vẻ đẹp trưởng thành, hiện đại và duyên dáng, được rất nhiều cô nàng yêu thích. Ngoài ra, đây còn là kiểu tóc rất dễ thực hiện  chỉ dành ra 2-5 phút để làm mới ngoại hình của mình đó!

2. Tóc xoăn nhẹ bồng bềnh

toc dep 2017

Tóc lob xoăn sóng này lấy cảm hứng từ kiểu tóc bob và rất được lòng phái nữ, vì vẻ  đẹp nữ tính và sang trọng ,đây hẳn là kiểu tóc dành riêng cho những quý cô hiện đại. Bản chất mái tóc lob là trẻ trung, cùng với phần tóc uốn xoăn nhẹ càng càng tăng thêm nét thanh lịch và sành điệu.

3. Tóc thẳng

toc dep 2017

Kiểu tóc này chưa bao giờ là lỗi mốt, chỉ cần hất lệch gọn gàng, vừa cá tính, lại vẫn nhẹ nhàng, duyên dáng. Chính vì vậy, kiểu tóc này đảm bảo cho bạn một hình ảnh thanh lịch,hiện đại nhất mà không hề mất đi vẻ ngọt ngào phù hợp với phong cách thời trang trẻ.

4. Tóc bob – bob dài

Đây là kiểu tóc đem lại vẻ  sắc sảo và gợi cảm cho khuôn mặt, với phần đuôi tóc cụp vào ôm lấy mặt, cùng độ dài ngang cằm đem lại sức hấp dẫn tuyệt đối cho phái đẹp  giúp tôn lên bờ vai trọn trịa và chiếc cổ thẳng cho bạn.