4 chòm sao khiến người khác ‘yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên’

Giỏi giao tiếp, biết cách ứng xử chính là những yếu tố khiến các cung hoàng đạo này đi đến đâu cũng ‘người gặp người yêu, hoa gặp hoa nở’. Cùng shabox.vn tìm hiểu nhé.


Thiên Bình – Hoa hậu thân thiện

Được sao Kim – chòm sao của tình yêu và cái đẹp chiếu mệnh, bất kể là Thiên Bình nam hay nữ cũng đều may mắn sở hữu phong thái thanh lịch, dịu dàng đúng chuẩn “vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa”. Hơn nữa, họ còn rất khéo ăn khéo nói, biết cách làm hài lòng người khác, tính tình dễ chịu và hòa đồng. Gặp ai cũng nở nụ cười duyên dáng, thân thiện và có phần “thảo mai”.

Song Ngư – Miss. Não cá vàng vạn người mê

Ngây thơ, nhu mì là những gì mọi người thường ấn tượng về Song Ngư ở lần gặp đầu tiên cho dù là trai hay gái. Mới tiếp xúc, các Song Ngư thường mang đến cảm giác dễ chịu và thoải mái cho người bên cạnh nhờ tính cách điềm đạm và ngọt ngào của mình. Họ thường khá dễ tính và dễ bảo, biết cách lắng nghe và thấu hiểu cho người khác, nên dễ khiến mọi người mở lòng chia sẻ những tâm sự thầm kín ngay từ những lần gặp đầu tiên.

Nhân Mã – Sứ giả hòa bình

Không kiêu ngạo, lạnh lùng như Sư Tử, không phô trương, làm lố như Bạch Dương. Trong 12 con giáp, Nhân Mã luôn để lại thiện cảm trong mắt người khác ở lần đầu gặp gỡ. Họ có thể vô tâm và quá nổi loạn. Tuy nhiên, chẳng ai có thể chống lại sự vui vẻ, lạc quan, hòa đồng và cởi mở của những chú ngựa bất kham này. Nhân Mã luôn là người chủ động làm quen với người khác và không ngại trao cho ai đó những cử chỉ thân mật, trìu mến. Họ luôn biết cách tạo cảm giác thoải mái, tự nhiên và an toàn cho người đối diện. Đa số mọi người đều dễ dàng nhận ra ngay từ khi mới tiếp xúc là Nhân Mã rất chân thành, hồn nhiên, vô tư và dễ chơi.

Song Tử – Thiên tài ngoại giao

Nếu trao chức vụ Bộ trưởng bộ Ngoại giao cho các cô nàng/anh chàng Song Tử, thì đảm bảo thế giới này sẽ không hề có chiến tranh. Bởi lẽ chòm sao này từ khi sinh ra đã được trời phú cho khả năng “rót mật vào tai thính giả”. Dù chỉ mới gặp nhau lần đầu, song họ luôn biết cách tiếp cận người khác và đưa ra những chủ đề thú vị để dẫn dắt cuộc trò chuyện. Nói chuyện với những người thuộc cung Song Tử, bạn sẽ chẳng bao giờ biết chán, thậm chí còn cảm thấy lâng lâng khi được đắm mình trong những lời khen hay động viên, khích lệ từ họ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi không phải câu nói nào thốt ra từ miệng lưỡi của “chòm sao đa tình” này cũng đều thật lòng cả đâu.