3 lần vợ hứa chấm dứt quan hệ với bồ cũ

June 24, 2015 at 7:34 am
Comments Off on 3 lần vợ hứa chấm dứt quan hệ với bồ cũ
Gia đình của người bạn đó đã gọi điện thoại yêu cầu tôi phải bảo vợ không được nhắn tin hay gọi điện nữa. Hai người họ đã nhắn tin với nhau vượt mức tình cảm bạn bè.

Tôi lấy vợ hai năm rồi, vợ tôi là bạn học cùng trường khi còn là học sinh phổ thông trung học. Mối tinh yeu gioi tinh thật đẹp với bảy năm được chuyển hóa thành một cuộc hôn lễ ấm cúng. Giờ vợ chồng tôi chưa có con vì phải tập trung lo kinh tế gia đình vững vàng hơn.

Khoảng vài tháng gần đây vợ tôi có gặp lại bạn cũ. Người bạn này ngày xưa còn đi học yêu thầm vợ tôi nhưng không dám tỏ tình vì sợ bị từ chối. Bạn của vợ tôi đã có gia đình và sắp sửa lên chức bố. Vì đi làm ăn xa nên thi thoảng người bạn này mới về nhà. Người này thường xuyên nhắn tin và gọi điện thoại cho vợ tôi và cô ấy cũng đáp trả. Ban đầu tôi nghĩ chuyện đó bình thường vì hai người bạn gặp nhau sau bao năm xa cách thì chắc cũng có nhiều chuyện nói. Tôi không để ý đến và vẫn vui vẻ bình thường.

Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi, cho đến một ngày cơn ác mộng ập đến. Gia đình người bạn đó gọi điện thoại yêu cầu tôi bảo vợ không được nhắn tin hay gọi điện thoại nữa(xsvl). Lý do là vợ tôi và người bạn kia nhắn tin vượt mức tình cảm bạn bè bình thường. Họ còn đưa cả bằng chứng ra khiến tôi không thể nào không tin được. Hôm đó tôi buồn không thể nào ngủ nổi, la mắng vợ nhiều, cô ấy cũng tỏ ra ăn năn hối hận, hứa không gọi nhắn tin với người ta vậy nữa. Tôi tha thứ vì cảm thấy mình cần phải có trách nhiệm lôi kéo cô ấy về với gia đình, không được để vợ đi sai đường lạc lối như vậy thêm lần nào nữa.

Thế rồi niềm tin của tôi dường như không được đặt đúng chỗ. Tôi phát hiện vợ mình vẫn nhắn tin, gọi điện cho người đó bằng những lời lẽ tình cảm như trước, giờ với tần suất dày đặc hơn. Trời đất như đổ sụp, lần này tôi giận hơn lần trước gấp nhiều lần vì cô ấy tái phạm. Tôi còn biết cô ấy đi chơi cùng người đó, vào quán cà phê chụp hình nữa. Cô ấy đã khóc lóc năn nỉ và tôi lại một lần nữa tha thứ. Tôi biết mình yêu vợ rất nhiều, không thể mất cô ấy được.

Lần thứ ba tôi lại phát hiện vợ mình vẫn chưa chấm dứt mối quan hệ với người đàn ông đó, thật sự là cú sốc quá lớn. Cô ấy lại khóc lóc, giải thích với nhiều lý do. Tôi giữ bình tĩnh, nhắn tin lại với người bạn kia đừng liên lạc với vợ tôi nữa. Vợ tôi cũng chủ động liên hệ với người bạn kia yêu cầu không liên lạc vì mọi chuyện đã đi quá xa rồi.

Vợ tôi từng nói những câu nói hay “Dù mọi người nói thế nào, chỉ cần anh tin em không làm gì có lỗi với anh là được”. Hiện tâm trạng tôi rối bời, không còn suy nghĩ được gì và không biết có nên tin một lần nữa không? Mong các bạn chia sẻ cùng tôi, chân thành cảm ơn.