3 cầu thủ mất giá thảm hại

Được các CLB Premier League mua về với giá cao ngất ngưởng nhưng giá trị của họ thời điểm hiện tại tụt một cách thê thảm, theo tin mới.

5 cầu thủ Premier League rớt giá thê thảm
1. Di Maria

Báo bóng đá hôm nay cho biết, M.U phải trả đến 59,7 triệu bảng để có Di Maria từ Real Madrid. Tuyển thủ Argentina gây ấn tượng từ đầu mùa nhưng mờ nhạt dần

Di Maria đang chờ hết mùa giải để đào tẩu sang PSG. Giá trị ước tính của cựu tiền vệ Real vào thời điểm này chỉ còn 35 triệu bảng.

2. Dejan Lovren

5 cầu thủ Premier League rớt giá thê thảm
Lovren từng nổi đình nổi đám ở Southampton. Liverpool từng được cho là đội bóng may mắn khi nhanh tay bỏ ra 20 triệu bảng mua hậu vệ Croatia này. Cập nhật thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Tuy nhiên gây Lovren hết thất vọng này đến thất vọng khác ở Anfield. Giá trị của tuyển thủ Croatia tụt gần 1/3 so với thời điểm The Kop chiêu mộ anh: 7 triệu bảng.

3. Erik Lamela

5 cầu thủ Premier League rớt giá thê thảm
Mùa thứ 2 Lamela chơi cho Tottenham tình hình có khá khẩm hơn mùa đầu tiên. Dù vậy cầu thủ Argentina vẫn được đánh giá là hợp đồng hớ của Spurs.

Spurs từng móc túi 25,8 triệu bảng mua Lamela từ Roma nhưng giá hiện tại của cầu thủ này chỉ rơi vào khoảng 12 triệu bảng.