13 cách hóa giải vận xui nên làm

September 22, 2017 at 4:26 pm
Comments Off on 13 cách hóa giải vận xui nên làm

Shabox.vn cho biết đôi khi trong cuộc sống bạn sẽ bị vận đen theo đuổi mãi. Theo phong thủy có một số cách để hóa giải vận đen hiệu quả, nhanh chóng, đem lại may mắn cho gia đình và bản thân.

Cành đào

Cành hoa đào có khả năng trừ tai ách, vì vậy nếu gặp phải vận đen có thể dùng trang sức có hình cành hoa đào hoặc một số đồ vật hình cành đào.

Hồ lô

Hồ lô cũng có thể hóa giải tai ách, khiến từ trường bất lợi trở thành nguồn năng lượng tốt xung quanh chủ nhân. Hồ lô còn có khả năng hấp thụ khí độc của bệnh tật, bảo vệ tài lục, của cải trong nhà.

Lá ngải

Loại cây này được nhiều người sử dụng để trừ tai giải ách, làm đồ ăn uống bổ dưỡng hoặc hỗ trợ việc trị bệnh. Hàng nghìn năm trước vào dịp Tết Đoan ngọ, người dân có tục lệ giết sâu bọ và cài lá ngải lên cửa nhà để trừ tà.

Tỏi

Tỏi có tác dụng giúp chủ chân tránh bị lừa đảo, nhất là về mặt tiền bạc. Bạn có thể mang theo túi đựng các tép tỏi nhỏ, hay nhất là phần tỏi trong lõi tỏi dài, sẽ góp phần giải trừ năng lượng dối trá.
13 cách hóa giải vận đen hiệu quả đã giải là hết đen

Hùng Hoàng

Xuất hiện trong nhiều câu truyện dân gian, hùng hoàng có thể khắc chế rắn độc, giải trừ tai ách và trở thành một trong ngũ đại bùa hộ thân đem lại bình an.

Gương bát quái

Gương được gắn trước cửa nhà hướng ra ngoài để chống lại các nguồn năng lượng không tốt.

Thắp hương

Đốt hương cũng là một cách hiệu quả để xua tan năng lượng tiêu cực, tăng cường may mắn. Nếu tinh thần của bạn không tốt, bạn có thể thắp vài nén hương có mùi cay nồng như hoa nhài hay gỗ đàn hương. Thắp hương cho thần phật, gia tiên thì bạn nên thắp hương số lẻ, không nên thắp số chẵn.
Bạn có thể chọn thắp hương tại nhà nếu gặp xui trong cuộc sống cá nhân, thắp hương tại văn phòng khi gặp vấn đề về công việc.

Mua đá phong thủy

Mỗi loại đá có ý nghĩa và công dụng khác nhau đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc hay tình duyên. Đồ vật đá phong thủy bày tại phòng làm việc, ở nhà hay đeo trên người đều giúp bạn hóa giải các nguồn năng lượng xấu.
Đá Thạch anh tăng cường năng lượng tích cực, xua tan tà khí. Đá mắt mèo bảo vệ bạn khỏi linh hồn chưa siêu thoát, luôn có ý định hút năng lượng và cảm xúc tích cực của bạn. Đá thạch anh tím lại giúp bạn tránh khỏi nguy hiểm khi du lịch. Một số loại đá phổ biến giúp xua đuổi tà khí, mang lại may mắn khác như: ruby, sapphire, đá mặt trăng, đá mắt hổ, ngọc lục bảo, đá mã não đen…
13 cách hóa giải vận đen hiệu quả đã giải là hết đen

Treo tranh gà, đại bàng trắng

Treo tranh hình con gà hay đại bàng trắng để tránh những chuyện thị phi trong công sở. Ngoài ra tranh kỳ lân có tác dụng thúc đẩy công việc kinh doanh, quan hệ đồng nghiệp.

Chu sa

Thứ này là nguyên liệu luyện linh đơn thời xưa, nó cũng dùng để chế thành thuốc, trừ tà hay nguyên liệu làm đẹp… Dùng làm thuốc có thể chữa trị bệnh về tim mạch, động kinh, mất ngủ, an thần. Nó thậm chí có thể chữa ho, bệnh về da, thanh nhiệt giải độc cơ thể.

Dùng bùa hộ mệnh, vật phẩm phong thủy

Bùa hộ mệnh là những vật giúp bạn hộ thân và đem lại may mắn. Có thể đó là một chiếc vòng tay, dây chuyền hay nhẫn phong thủy…
Ngoài ra cũng có người dùng chìa khóa: đeo chùm ba chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa của giàu có, tình yêu, sức khỏe.
Một số vật phẩm phong thủy như quả cầu, tỳ hưu, cây tài lộc, tháp văn xương cũng có nhiều tác dụng tích cực trong phong thủy nếu được bày trong nhà hoặc trong phòng làm việc.
13 cách hóa giải vận đen hiệu quả đã giải là hết đen

Muối

Muối kết hợp với kim loại có thể trừ tà khí, thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân.
Khoa học cũng khẳng định về việc này trên cở sở kim loại phản ứng với muối tạo ra ion âm. Khói bụi, vi khuẩn trong không khí thì mang điện tích dương bám vào ion âm được sinh ra ở trên khiến tạp chất rơi xuống đất, giúp không khí sạch hơn. Ngoài ra ion âm còn giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng, hỗ trợ quá trình hấp thụ ô xy.
13 cách hóa giải vận đen hiệu quả đã giải là hết đen

Dọn nhà

Nếu nhà bạn bừa bãi có thể chặn nguồn năng lượng tích cực từ ngoài vào và khiến nảy sinh cảm xúc tiêu cực. Việc dọn nhà sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn và khiến bạn có thể thay đổi vận may của mình.
– Vứt bỏ những món đồ cũ không dùng nữa.
– Quét mạng nhện, bụi bẩn trong nhà.
– Sắp xếp đồ nội thất theo đúng phong thủy, sơn lại tường nhà để tạo luồng gió mới cho không gian.
– Khi dọn nhà có thể mở cửa để nắng, gió ùa vào mang theo các nguồn năng lượng tích cực.