12 Cung hoàng đạo thích mê tơi công việc gì?

by Lê Thu Thủy March 23, 2016 at 10:17 am
Comments Off on 12 Cung hoàng đạo thích mê tơi công việc gì?

Việc khiến 12 cung hoang dao thích thú đôi khi cũng đơn giản lắm nhé. Tham khảo để “lấy lòng” bạn bè ngay thôi.

Bạch Dương: Tặng quà
Ai chẳng thích được tặng quà, đặc biệt là Bạch Dương. Những món quà là đại diện cho niềm quan tâm, lòng yêu mến, thông điệp gửi gắm cũng như những thú vị bất ngờ. Ít ai giữ được trọn vẹn tâm niệm đó cũng như trân trọng những món quà bằng Bạch Dương.

Kim Ngưu: Rủ rê
Xem tu vi hang ngay thấy rằng đi được hay không đi được thì cũng cứ rủ Kim Ngưu đi, việc khiến họ thích thú là được bạn bè coi trọng và đặt ở vị trí nhất định. Những thăm hỏi suông nhiều khi làm họ chán, nếu bạn bè đã chủ động thì hãy mời họ cùng làm việc gì đó, Kim Ngưu sẽ thích hơn.

me-toiSong Tử: Coi là trung tâm

Song Tử thích được bạn bè vây quanh và trở thành tâm điểm, khi họ đẹp thì sẽ có người khen, khi họ có ý tưởng hay thì nhiều người nhận xét, khi gặp chuyện khó thì nhiều người giúp đỡ. Họ thích buôn có bạn bán có phường hơn là đơn thương độc mã. Đông, nhưng mà phải vui.

Cự Giải: Khen
Xem tử vi trọn đời thấy đây là người ít bộc lộ ham muốn, hay tỏ ra bí hiểm và khó đoán tâm ý. Ngoài miệng Cự Giải hay khen người khác và tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng họ không giấu nổi phấn khởi khi được người khác, đặc biệt là bạn bè khen. Tất nhiên bạn bè hiểu nhau mà không chấp khuyết điểm, biết tôn trọng ưu điểm của nhau thì lời khen đó mới thật là hay và đáng tin.

Sư Tử: Hâm mộ
Bạn bè hâm mộ nhau là chuyện bình thường, việc khiến Sư Tử thích thú là có một vị trí đặc biệt giữa bạn bè. Họ sẽ phấn đấu để đạt được những thành quả tốt nhất và trở thành tấm gương để bạn bè học theo. Dù là giữa hàng triệu người hay chỉ ở giữa vài người thôi, Sư Tử vẫn thích mình là ngôi sao.

Xử Nữ: Cùng suy nghĩ với mình
Xử Nữ muốn có cơ sở để chắc rằng lựa chọn của mình là đúng, là sáng suốt. Cùng một bài toán, nếu bạn bè chọn cách giải giống mình, thế thì càng chắc chắn đó là hướng đi đúng. Đến một quán ăn vô tình gặp bạn, vậy không ít thì nhiều đây cũng là quán ngon có tiếng rồi. Họ luôn thích mỗi bộc lộ trong lòng mình từ điều nhỏ nhất sẽ có được sự đồng tình của bạn bè.

Thiên Bình: Giống mình
Khác với Xử Nữ một chút, Thiên Bình cũng muốn bạn bè có cùng suy nghĩ với mình về những lựa chọn sáng suốt, nhưng việc khiến Thiên Bình thích thú là khởi đầu xu hướng. Khi nhìn thấy người khác cũng làm giống mình, họ sẽ tin là điều đó tốt và bạn bè đang làm theo mình. Thiên Bình rất thích ưu điểm của mình được đánh giá cao, là người có óc thẩm mĩ, lựa chọn có tính toán và ăn mặc đẹp.

Thiên Yết: Nể phục
Nể là thái độ tôn trọng, đánh giá cao; phục là sự ấn tượng, thán phục. Sự nể phục là vinh quanh lớn nhất cho những nỗ lực về tư duy và hành động của Thiên Yết. Đối với bạn bè điều đó càng có ý nghĩa hơn, vì bạn bè phải là người đầu tiên có thể đánh giá đúng về nhau. Hơn nữa, những nỗ lực của Thiên Yết thường xuất phát từ việc noi gương bạn bè để làm tốt hơn thế.

Nhân Mã: Quan tâm
Nhân Mã có xu hướng hình tượng hóa hết bạn bè là nhân vật chính diện trong tưởng tượng của mình, trong lòng họ vẫn thầm muốn được là trung tâm. Không cần quá ồn ào, chỉ cần hay được hỏi thăm, hay được chăm sóc, được tin tưởng và nhờ cậy.Tần suất bạn bè xuất hiện quanh họ tỉ lệ thuận với sự quan trọng của họ. Đôi khi có thể tự mình làm được nhưng được bạn bè chủ động quan tâm tìm đến họ sẽ thích lắm.

Ma Kết: Yêu mến
Ma Kết thường che giấu sự sung sướng trong lòng hoặc tủm tỉm quay đi chứ thực ra Kết Kết thích được bạn bè bày tỏ lòng yêu mến lắm. Không cần phải là trung tâm, nhưng nếu yêu mến nhau thì bạn bè cũng sẽ đối với nhau như những người khác thôi. Ít bạn hay nhiều bạn thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm đối với nhau mà thôi.

Thủy Bình: Được nhắc đến
Việc khiến Thủy Bình thích thú là khi gặp một người chưa quen thì họ lại đã biết mình rồi, thi thoảng có người tìm đến, thi thoảng bạn bè lại khám phá được gì đó ở họ. Thủy Bình không thích chơi với từng người một để cho họ hiểu mình, mà muốn chơi với mọi người và bạn bè nói về mình mà dần dần mọi người đều hiểu mình. Không biết mọi người nhắc về mình như thế nào nhưng rồi sẽ có lúc người khác thuật lại. Có như thế mới thú vị và bất ngờ.

Song Ngư: Vui đùa
Song Ngư cực thích tám chuyện vui và dí dỏm, thích vừa trêu đùa vừa quan tâm nhau. Ngư nhi thường sống lạc quan phóng khoáng và không thích việc gì cũng nghiêm túc mà trở nên thiếu muối. Mọi việc nếu vui vẻ làm, suy nghĩ tích cực và cách nhìn hóm hỉnh thì cái gì cũng có thể thích. Bạn bè khác người yêu nhưng vẫn có thể yêu thích nhau đặc biệt vì hợp nhau là điều rất đáng quý.