1.000 cảnh sát tham gia bảo vệ khi CLB Man City

June 26, 2015 at 7:37 am
Comments Off on 1.000 cảnh sát tham gia bảo vệ khi CLB Man City

Theo đại diện LĐBĐ Việt Nam (VFF), sẽ có ít nhất 1.000 cảnh sát tham gia bảo vệ khi CLB Man City đặt chân tới Hà Nội.

Sáng nay 26/6, đoàn tiền trạm của CLB Man City đã chính thức kiểm tra cơ sở vật chất, cũng như công tác chuẩn bị của phía Việt Nam cho trận giao hữu với Man City vào lich thi dau bong da ngày 27/7 tới.
 
Lucia Sanchez (phải) kiểm tra cơ sở vật chất tại Mỹ Đình
Ngoài việc kiểm tra tại sân Mỹ Đình, đại diện phía Man City còn tới khảo sát cả bệnh viện Việt Pháp tại Hà Nội, cũng như nơi ở của đội bóng Anh cho 3 ngày lưu trú tại Việt Nam là khách sạn Crown Plaza.
 
Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, ket qua bong da hom nay đại diện CLB Man City là bà Lucia Sanchez, Trưởng bộ phận tổ chức các chuyến du đấu của Man City tỏ ra khá hài lòng. Điều băn khoăn duy nhất lúc này của đội bóng thành Manchester chính là vấn đề an ninh. Bà Sanchez mong VFF lưu ý vấn đề này vì ngay cả khi ở Anh, Man City cũng có lực lượng vệ sĩ ngầm.
 
Trước thắc mắc của bà Sanchez, đại diện VFF là Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi đã lên tiếng khẳng định phía Việt Nam sẽ đảm bảo tối đa an toàn cho các thành viên trong đoàn.
 
Trao đổi với báo chí, ông Khôi cho biết VFF sẽ sử dụng ít nhất 1.000 cảnh sát, cùng 200 vệ sĩ bảo vệ đoàn Man City. Quá trình bảo vệ nghiêm ngặt được tiến hành ngay khi Man xanh đặt chân tới Hà Nội và cho tới khi đội bóng Anh rời sân bay Nội Bài.
 
Về vấn đề hợp đồng giữa đôi bên. Dự kiến cuối tuần này hoặc sang đầu tuần sau, bầu Hiển và CLB Man City mới chính thức ký kết.
 
Trong khi đó về phía Man City, theo kế hoạch ngày 26/7 đội bóng này sẽ đến Hà Nội và chiều 27/7 sẽ có trận đấu gặp ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.
Tags: