Xem tướng người quanh mắt không có nốt ruồi

by Lê Thu Thủy December 29, 2015 at 9:47 am
Comments Off on Xem tướng người quanh mắt không có nốt ruồi

– Theo xem tướng thấy rằng người mà quanh mắt không có nốt ruồi thì có cuộc sống bình an, thoải mái mà không phải vật lộn nhiều với cuộc sống hằng ngày.

– Nếu ở vùng xung quanh mắt có nốt ruồi thì thể hiện vận thế của người này không tốt, nên cuộc sống khá khó khăn, bận rộn. Trong một thời gian dài bôn ba kiếm sống, họ tỏ ra không tin tưởng những người bên cạnh, thường suy nghĩ một cách cực đoan, tâm trạng có sự thay đổi lớn khiến người khác cảm thấy họ có vấn đề thần kinh. Xem tu vi thấy rằng nếu trong cuộc sống gặp những sự kiện bất ngờ hoặc những tình huống khẩn cấp thường mất kiểm soát về cảm xúc. Do đó, những người này không có nhiều bạn.

tuong-nguoi-gioi-giao-tiep

Thông thường, những người ngay thuở nhỏ đã có nhân duyên tốt đẹp, được mọi người yêu mến chắc chắn sẽ được cha mẹ và người lớn quan tâm chăm sóc, che chở. Dù trong cuộc sống có gặp chuyện phiền phức gì thì cũng có người giúp đỡ giải quyết. Tướng người này được coi là có vận tốt trời sinh.

Ngược lại, theo xem boi bai những người ngay từ lúc nhỏ đã không được mọi người xung quanh yêu mến là người không có quý nhân trợ giúp. Trong cuộc sống, khi gặp phải bất cứ khó khăn nào, họ cũng đều phải tự dựa vào sức mình để giải quyết. Do vậy, cuộc sống của những người này tương đối vất vả, bận rộn.

Các nhà Nhân tướng học cho rằng có thể xem bói dựa vào tướng mặt để nhận biết quan hệ với bố mẹ của một người hoặc người này có quỷ nhân giúp đỡ hay không.

Nhật nguyệt giác đầy đặn, thuở nhỏ có vận tốt
Nhật nguyệt giác là bộ phận quan trọng khi các nhà tướng học quan sát trán, bởi nó không chỉ phản ánh sự thông minh tài trí của con người mà còn đại diện cho cha mẹ, dựa vào nó có thể biết được vận thế thuở nhỏ của một người.

– Thông thường, xem tướng có nhật, nguyệt giác đầy đặn là người thông minh, ngay từ nhỏ đã học giỏi và làm việc có đầu có cuối, biết khiêm tốn tiếp thu ý kiến và lời khuyên của cha mẹ và người lớn; cư xử khéo léo, không cực đoan, có giá trị quan đúng đắn.

– Ngược lại, người có nhật, nguyệt giác xấu, không đày đặn là người lúc nhỏ có hành vi không đứng đắn, đạo đức thấp kém, phẩm chất xấu, thường gây chuyện phiền phức. Họ thường không nghe lời cha mẹ và không biết phân biệt phải trái, tốt xấu nên dễ đi vào con đường tội lỗi.