Vợ tôi thích nói xấu người khác

by Lê Thu Thủy June 23, 2015 at 10:48 am
Comments Off on Vợ tôi thích nói xấu người khác
Cô ấy nói xấu anh em, họ hàng và tất tần tật những người quen biết. Tôi nghi ngờ mình cũng bị vợ nói xấu khi vắng mặt.

Vợ tôi không ngày nào không buôn chuyện của hàng xóm, hanh phuc gia dinh  ông nọ bà kia, nói xấu cả anh em, chú bác, cô dì, cậu mợ, ông bà nội, ngoại… Nhà riêng của chúng tôi gần nhà ngoại nên ngày nào vợ tôi cũng về đó phụ giúp việc lặt vặt và những bữa cơm của chúng tôi phần lớn là ở nhà ngoại. Ngoài giờ đi làm chúng tôi cũng ở nhà ngoại khiến tôi cảm thấy mất tự do, nhưng vì cô ấy chưa có việc nên tôi cũng thông cảm.

Ngày nào hai mẹ con cũng lôi người này người kia, kể cả anh em họ hàng dòng tộc ra để nói xấu. Tôi nghĩ nát óc mà vẫn thấy rối, không biết làm sao để trị tận gốc cái tật nói xấu người khác của vợ. cung hoang dao   Nếu dọa ly dị thì có thể chỉ trị được phần ngọn, khi không có mặt tôi ở đó cô ấy lại nói xấu anh em, họ hàng và tất tần tật những người quen biết. Tôi nghi ngờ khi không có mặt mình ở đó thì cô ấy còn nói xấu cả tôi.

Cực chẳng đã tôi mới phải lên đây cầu cứu quý vị độc giả, thực tình tôi rất khổ tâm khi phải đem chuyện của nhà mình lên đây xin lời khuyên. thuc don giam can Trước khi bàn đến ly dị hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay, tôi mong muốn độc giả VnExpress, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trị tận gốc căn bệnh này của vợ tư vấn giúp trước khi tình cảm tôi dành cho vợ hao mòn theo những lời nói xấu của cô ấy.