Trận đấu cuối cùng của Paul Pogba trong màu áo Juventus

by Lê Thu Thủy June 6, 2015 at 2:48 am

Trận chung kết Champions League đêm nay với Barca có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của Paul Pogba trong màu áo Juventus.

Đó là chia sẻ của ông Mino Raiola, người đại diện của Paul Pogba. Thông tin này được ông Raiola đưa ra trong bài phát biểu trên xem bong da truc tuyen Italia trước thềm trận chung kết Champions League giữa Juventus với Barca.

 

“Trận đấu ở lich thi dau bong da Berlin đêm nay có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của Pogba với Juventus. Juventus không muốn bán cậu ấy. Nhưng mọi chuyện có thể xảy ra. Thị trường chuyển nhượng vẫn mở cửa cho tới ngày 2/9. Đã có những lời đề nghị hấp dẫn được gửi tới Juventus. Mức giá sẽ được quyết định bởi đội bóng muốn có Pogba”, Mino Raiola chia sẻ trên SkySport Italia.

“Juventus sẽ kiểm soát được thương vụ này nhưng đây sẽ là 1 trong những vụ chuyển nhượng tốn kém nhất lịch sử. Pogba là cầu thủ đặc biệt. Cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều và có những điều tốt nhất mà chúng ta chưa nhìn thấy ở Pogba”, đại diện của Pogba nói thêm.

Hiện tại, Paul Pogba là 1 trong những tài năng trẻ được săn đón ráo riết nhất ở lục địa già. Đã có khá nhiều đội bóng lớn dành sự quan tâm tới Pogba như PSG, Barca, Real Madrid, Man City, Man Utd hay Chelsea.

Đặc biệt, Chủ tịch của Barca, ông Josep Maria Bartomeu đã từng đăng đàn khẳng định muốn có Paul Pogba, người được HLV Luis Enrique nhắm thay thế nhạc trưởng Xavi Hernandez. Tuy nhiên, để có chữ kí của tài năng trẻ người Pháp, Blaugrana sẽ phải đợi tới tháng 1/2016, thời điểm mà họ mãn hạn án cấm chuyển nhượng của FIFA.

Trước đó, Juventus cũng khẳng định không đảm bảo tương lai của Pogba bởi đội bóng này không thể chi mức lương khủng cho tài năng trẻ này.

Hiện tại, mức giá của Pogba rơi vào khoảng 60 triệu euro. Nếu bán được Pogba với số tiền ấy, đây sẽ là 1 trong những thương vụ hời nhất lịch sử Juventus bởi trước đó, họ không tốn 1 xu nào để sở hữu tài năng trẻ này từ Man Utd.

Add Comment