Real Sociedad thua thảm Granada.

by Lê Thu Thủy May 20, 2015 at 2:35 pm

Cuối tuần qua, Real Sociedad thua thảm Granada trong ket qua truc tuyen khiến trung vệ trụ cột Inigo Martinez than vãn mọi chuyện dưới thời David Moyes vẫn chẳng có gì thay đổi.

Inigo Martinez "bật" David Moyes không hiệu quả. Ảnh: Internet.
Inigo Martinez “bật” David Moyes không hiệu quả. Ảnh: Internet.

Mời bạn tham khảo thêm bxh seagame 28 để cập nhật thông tin cũng như thứ hạng các đội trong mùa Seagame 28 sắp diễn ra.

Dù biết Granada đang rất khát điểm để vùng vẫy thoát khỏi nhóm rớt hạng, nhưng Sociedad vẫn thua trắng 3 bàn ngay trên sân nhà khiến đội bóng xứ Basqie tiêu tan cơ hội xếp nửa trên BXH khi mùa giải kết thúc.

Theo du doan bong da hom nay tiết lộ rằng : Trung vệ Inigo Martinez trả lời phỏng vấn: “Chúng tôi biết Granada sẽ bung hết sức, nhưng chính chúng tôi lại chơi dưới khả năng. Khi họ có bàn thắng đầu tiên, chúng tôi đã đánh mất mình, khi đó thì bất cứ đội bóng nào cũng có thể đánh bại bạn”.

“Đội bóng đang không có tính thống nhất. Sociedad có khởi đầu tệ hại và chúng tôi thay HLV, Moyes đến và cố gắng thay đổi mọi thứ nhưng dường như không có hiệu quả. Mọi việc đã an bài, chúng tôi phải hướng đến mùa sau và chiến đấu vì một vị trí ở nửa trên BXH”.

Được biết, Inigo Martinez là trụ cột trong xương sống thành công của Sociedad 3 mùa qua. Tuy nhiên, trục dọc một thời với thủ môn Bravo (Barcelona), Inigo Martinez, Illarramendi (Real Madrid), Griezmann (Atletico) giờ chỉ còn mỗi trung vệ 24 tuổi người Tây Ban Nha. Với việc công khai tuyên bố David Moyes không thay đổi được gì, tương lai của Inigo Martinez hè này đang là dấu hỏi lớn.

Add Comment