Những cảnh "lật mặt" ấn tượng trong Mission: Impossible

by Lê Thu Thủy August 7, 2015 at 8:34 am
Comments Off on Những cảnh "lật mặt" ấn tượng trong Mission: Impossible

Nổi tiếng với cốt truyện đầy bất ngờ, Mission: Impossible luôn có những nút thắt khiến khán giả phải trầm trồ bất ngờ và chủ yếu đến từ món đồ chơi mặt nạ cải trang.

Mặt nạ cải trang là một trong những món đồ chơi công nghệ đặc trưng trong dòng phim Mission: Impossible. Những cảnh “lật kèo” bất ngờ nhất của phim khi các nhân vật thản nhiên hành động và chỉ vài giây sau họ đã trở thành người khác, trang điện ảnh Cinemablend đã tổng hợp tất cả các màn “lột mặt” từ phần đầu đến Ghost Protocol và đưa vào một đoạn clip.
Chiếc máy tạo mặt nạ trong “Ghost Protocol”
Đoạn clip trên đã hé lộ rất nhiều tình tiết hấp dẫn trong phim, đặc biệt là trong Ghost Protocol khi những chiếc mặt nạ được sử dụng trong những tình huống cực kỳ cân não của phim. Mission: Impossible II còn sử dụng công nghệ này với tần suất dày đặc và khoa trương hơn. Trong phần II, không chỉ có một mình Tom Cruise biết “lật mặt”, ngay cả tên trùm của phim cũng dùng chính mặt nạ khuôn mặt của Ethan Hunt để phục vụ cho những ý đồ đen tối của mình.
Nhìn vào bốn phần phim đầu tiên nếu như xem chúng là một gia đình thì Mission: Impossible II sẽ là người con giữa quậy phá và làm mọi cách để thu hút sự chú ý người khác. Bằng chứng là phần hai của phim tuy có rất nhiều cảnh hành động hấp dẫn nhưng lạm dụng kỹ xảo khá nhiều và bỏ bê đi mảng nội dung. Mission: Impossible III đã hạn chế đi rất nhiều những chiếc mặt nạ chỉ có duy nhất cảnh ông trùm Owen Davien bị Ethan giả dạng trong bữa tiệc xa hoa ở đầu phim.
  • Xem ketquabongda các trận đấu hấp dẫn diễn ra trong tuần
img_20150805122708997-98ab2

Tình huống bất ngờ trong “Mission: Impossible III” khi có hai ông trùm Owen cùng xuất hiện

Còn trong Mission: Impossible – Rogue Nation, truyền thống này vẫn được phát huy nhưng chỉ duy nhất một cảnh, ít hơn rất nhiều so với đàn anh Ghost Protocol. Tuy vậy trong Rouge Nation lại có vô số các món đồ chơi mới hấp dẫn hơn như dụng cụ mở khóa tự động, mắt kính điện thoại… Sự hấp dẫn trong nội dung phim cũng được tăng cấp và đầu tư kỹ lưỡng hơn khiến cho Rouge Nation xứng đáng trở thành phần phim Mission Impossble hay nhất.

Xem thêm các thông tin về chòm sao cu giai tại mật ngữ 12 chòm sao