Những biểu hiện cung hoàng đạo nam sau là họ đã bị sức hút của bạn quyến rũ

by Lê Thu Thủy June 15, 2015 at 9:54 am

Cùng để ý xem nhé! Khi những cung Hoàng đạo nam có những biểu hiện sau là họ đã bị sức hút và sự quyến rũ của bạn mê mẩn rồi đấy. Hãy cùng xem boi tinh yeu khám phá nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Khi bạn thấy những anh chàng Bạch Dương xuất hiện trước mặt mình với vẻ ngoài bảnh bao, chỉn chu hơn thường lệ, đồng thời luôn cố gắng khiến bản thân trở nên nổi bật trong đám đông thì đó chính là cách để cung Hoàng đạo nam này gây sự chú ý và tạo ấn tượng đối với bạn đấy! Trái tim của chàng trai Bạch Dương đã thực sự bị bạn nắm giữ mất rồi.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 
Khi con trai Kim Ngưu bất ngờ tặng quà cho bạn không vì lý do gì hay cố gắng tiếp cận bạn mọi lúc mọi nơi thì đó chính là lúc họ đang tấn công mạnh mẽ nhằm chiếm được cảm tình từ phía bạn đấy! Chỉ cần nghe bạn nói: “em rất vui” là cũng đủ để anh chàng Kim Ngưu sung sướng và vui vẻ cả ngày.
bieu-hien-12-cung-hoang-dao-nam-khi-bi-ban-ha-guc-1
Song Tử (21/5 – 21/6)
Con trai Song Tử cực thích thể hiện sự hiểu biết và trí tuệ của mình cho mọi người biết, đặc biệt là đối với người con gái họ đem lòng yêu mến. Chính vì thế, khi thấy anh chàng Song Tử thao thao bất tuyệt thể hiện với bạn kho kiến thức của mình về mọi lĩnh vực thì khi ấy trái tim của chàng đã dành trọn vẹn cho bạn.
Cự Giải  (22/6 – 22/7)
Chàng trai Cự Giải sẽ ngay lập tức có mặt bên bạn khi bạn gặp khó khăn, anh chàng sẽ làm mọi điều để được nhìn thấy nụ cười của bạn. Chàng làm tất cả những điều đó và chỉ cần được nghe hai tiếng “cảm ơn” từ bạn là đã đủ để chàng vui sướng mà mất ngủ cảm đêm.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Luôn thể hiện vẻ hào hoa, phong độ, ăn nói lịch thiệp, dễ nghe chính là biểu hiện anh chàng Sư Tử đã chính thức bị bạn “hạ gục”. Sư Tử luôn cố gắng thể hiện ưu điểm của mình để tạo ấn tượng tốt cho cô gái mình thầm thương trộm nhớ.
bieu-hien-12-cung-hoang-dao-nam-khi-bi-ban-ha-guc-2
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Luôn đi theo để bảo vệ và hỗ trợ bạn khi cần đồng thời Xử Nữ sẽ tỏ ra là một quân sư mẫn cán cho bạn về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Đơn giản vì anh chàng muốn mang lại những điều tốt nhất cho cô gái mình yêu thương mà thôi.
Thiên Bình (24/9 – 23/10)
Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra con trai Thiên Bình chỉ đặc biệt chú ý đến vẻ ngoài của mình khi hẹn hò với bạn. Anh chàng sẽ xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao nhất có thể kết hợp với nụ cười mê hồn và phong cách nói chuyện cuốn hút, tất cả chỉ để tạo ấn tượng tốt đối với cô gái mà họ dành trọn tình cảm và tâm trí.
Thần Nông  (24/10 – 22/11)
Con trai Thần Nông khá rụt rè và nhút nhát trước cô gái mình thích. Vì thế họ sẽ không chủ động tiến đến nói chuyện mà chỉ lặng lẽ đứng từ xa, cố gắng khiến bản thân mình nổi bật nhất có thể để thu hút sự chú ý của bạn mà thôi. Nếu bạn cũng dành cho Thần Nông tình cảm đó, hãy chủ động “bật đèn xanh” cho chàng biết nhé!
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Khi nhận thấy anh chàng Nhân Mã luôn cố gắng mang lại niềm vui cho bạn, liên tục kể những câu chuyện cười hài hước, hóm hỉnh hay dành cho bạn những bất ngờ thú vị thì chứng tỏ họ cực kỳ quan tâm và chú ý để cảm nhận của bạn dành cho họ. Hãy đừng ngần ngại đáp lại tình cảm của chàng nếu trái tim của bạn cũng nói lên điều đó nhé!
bieu-hien-12-cung-hoang-dao-nam-khi-bi-ban-ha-guc-3
Ma Kết (22/12 – 20/1) 
Con trai Ma Kết bình thường là người khá hoạt ngôn, ăn nói trôi chảy và rất có duyên. Thế nhưng đứng trước người con gái mình thích họ lại trở nên lúng túng, vụng về  thậm chí còn hay lắp bắp đến đáng yêu. Điều này thể hiện anh chàng đã dành cho bạn tình cảm rất đặc biệt đấy.
Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Khi anh chàng Bảo Bình luôn tỏ ra thân thiết và muốn rút ngắn khoảng cách với bạn trong mọi hoàn cảnh thì đó chính là lúc họ đã bị bạn thực sự cuốn hút và mê hoặc. Nếu cũng dành cho chàng tình cảm như vậy thì đừng ngần ngại nói cho chàng biết bạn nhé! Bảo Bình sẽ rất vui và hạnh phúc đấy!
Song Ngư (20/2 – 20/3)
Thường xuyên xuất hiện ở những nơi bạn hay lui đến, tạo những tình huống hội ngộ tình cờ, ngẫu nhiên chính là tuyệt chiêu con trai Song Ngư sử dụng để chứng tỏ tình cảm đối với cô gái họ yêu mến. Sự kiên trì và chân thành chính là vũ khí sắc bén để hạ gục ý trung nhân của những chàng trai Song Ngư.

Add Comment