Nhân sự Premier League đang áp đảo tại Copa America

by Lê Thu Thủy June 17, 2016 at 11:30 am
Comments Off on Nhân sự Premier League đang áp đảo tại Copa America

Tại Copa America năm nay, các cầu thủ đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh đã có những ket qua bong da rất tốt khi thể hiện phong độ ghi bàn rất ấn tượng, khi chiếm đến 20% số bàn thắng ở vòng đấu bảng.

Nhân sự Premier League đang áp đảo tại Copa America

Vòng bảng Copa America 2016 khép lại với tổng số bàn thắng là 62 bàn. Trong số này có đến 12 bàn thắng được thực hiện bởi các cầu thủ đang thi đấu ở Premier League. Cầu thủ đang chơi ở Premier League có nhiều pha ghi bàn nhất chính là tiền vệ Philippe Coutinho thuộc biên chế Liverpool. Ngôi sao của Brazil có 3 pha ghi bàn ở trận Selecao đè bẹp Haiti 7-1.

Đứng sau Coutinho là tiền đạo Enner Valencia, cầu thủ đang chơi cho West Ham đã có 2 bàn thắng cho đội tuyển Ecuador. 6 cầu thủ khác chơi ở Premier League đóng góp mỗi người 1 bàn, và bàn thắng còn lại do tiền đạo Abel Hernandez của Hull City (vừa thăng hạng Premier League) ghi cho ĐT Uruguay.

Xếp sau Premier League về tỷ lệ bàn thắng ở Copa America 2016 là La Liga, giải đấu đóng góp được 7 bàn thắng ở vòng bảng Copa America năm nay. Nhưng 3 giải đấu hàng đầu châu Âu khác là Serie A, Bundesliga và Ligue 1 thì không có giải đấu nào đóng góp được quá 5 bàn thắng khi vòng bảng khép lại.

Theo các báo bong da thì Premier League không những áp đảo vệ tỷ lệ ghi bàn ở Copa America 2016, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này còn sở hữu rất nhiều cầu thủ đã ghi bàn tại EURO 2016 với 20 pha lập công trong tổng số 29 bàn thắng tính đến trước các trận đấu đêm qua của VCK EURO đang diễn ra ở Pháp.