Mơ thấy vôi là điềm báo tốt hay xấu

by Lê Thu Thủy December 15, 2015 at 2:10 pm
Comments Off on Mơ thấy vôi là điềm báo tốt hay xấu

Theo xem bói bài thấy nếu trong giấc mơ bạn bắt gặp những hình ảnh liên quan đến vôi thì bạn nên cẩn thận bởi rất có thể sẽ có những điều không tốt xảy ra với bạn. Cùng các chuyên gia giải mã giấc mơ này nhé!

Nếu nằm mơ thấy vôi sống, giấc mơ này là điềm báo cho biết bạn sẽ đạt được danh vọng trong tương lai gần sắp tới. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận may mắn sắp tới.

Theo xem bói bài thấy nếu bạn nằm mơ thấy vôi đang sôi lên, giải mã giấc mơ thấy rằng đây là điềm ám chỉ gia đình bạn có sự phân tán, chia ly. Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi trong cuộc đời, hợp tan là chuyện khó tránh. Hãy sống thật tốt với những người thân yêu của mình để không phải hối hận.

mo-thay-voi

Nếu nằm mơ thấy ăn trầu thiếu vôi, đây là điềm báo bạn sẽ mất cơ hội công việc vì quá si tình. Bạn nên sáng suốt và phân định rạch ròi tình cảm và công việc. Có như vậy, cuộc sống của bạn mới luôn giữ được cân bằng và tốt đẹp. Và với phụ nữ nếu có giấc mơ này thì đây là điềm báo sẽ được sinh con theo y muon trong tương lai.

Nếu nằm mơ thấy bị người bỏ vôi vào mặt, giấc mơ này cho biết đây là điềm báo bạn đang bị người khác ganh ghét, đó kỵ và sẽ phải chịu thiệt thòi. Bạn nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh và chuẩn bị sẵn tinh thần để đối phó.

Còn nếu bạn mơ thấy mình bôi vôi vào mặt người khác là dấu hiệu bạn đang bị người khác đâm lén sau lưng. Hãy xem xét thật kỹ mọi việc trước khi hành động để tránh bị người khác lợi dụng nhé.

Nằm mơ thấy ăn trầu nhiều vôi, điều này là ngụ ý đường tình duyên của bạn sẽ gặp trắc trở. Hãy nhìn lại những tháng ngày đã qua và quan tâm nhiều hơn tới người mình yêu. Chắc chắn mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến với tình duyên của bạn.