Mesut Oezil chấn thương

by Lương Anh Đồng January 18, 2016 at 10:11 am
Comments Off on Mesut Oezil chấn thương

 Tiền vệ Mesut Oezil bất ngờ dính chấn thương và không thể cùng Arsenal tham chiến trận gặp Stoke City. Xem thêm ket qua bong da truc tuyen hôm nay tại đây. 

Oezil chấn thương. Ảnh internet.
Oezil chấn thương. Ảnh internet.

Theo tờ ket qua bong da hom nay Arsenal đang nóng lòng muốn đánh bại Stoke City trên sân Britannia lần đầu tiên trong 6 năm qua, cũng như để củng cố vị trí đấu bảng Premier League tuy nhiên, tham vọng của họ bị dội một gáo nước lạnh trước giờ bóng lăn.

Theo đó, tiền vệ Mesut Oezil đã dính chấn thương không thể ra sân thi đấu và người sẽ đá thay vị trí của tiền vệ người Đức là Alex Oxlade-Chamberlain. Dù vậy, thông tin này khiến không ít NHM Arsenal lo lắng.

Mesut Oezil là nhân tố chính đóng góp rất lớn vào thành tích chung giúp Arsenal bay cao trên BXH với 16 pha kiến tạo thành bàn. Phong độ xuất sắc của Oezil là cơ sở đểArsenal cạnh tranh ngôi vô địch Premier League mùa giải năm nay. Cập nhật thông tin lich thi dau bong da tại đây

Chưa rõ mức độ chấn thương nặng nhẹ của Oezil như thế nào nhưng HLV Wenger tạm thời làm dịu tình hình khi khẳng định: “Chấn thương của Oezil không quá nặng và chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian ngắn.” Có lẽ việc thi đấu quá sức trong giai đoạn cuối năm đã bắt đầu ảnh hưởng đến thể trạng của Oezl.

– Xem thêm live score hôm nay tại đây.