Man City hỏi mua Sterling với giá 35,5 triệu bảng

by Lê Thu Thủy June 17, 2015 at 9:24 am

Như vậy là sau khi bị từ chối lần thứ nhất, đội bóng thành Manchester đã trở lại với quyết định nâng giá của Raheem Sterling lên thành 35,5 triệu bảng.

Giá mà Man City hỏi mua Sterling đã là 35,5 triệu bảng. Ảnh: Internet.
Giá mà Man City hỏi mua Sterling đã là 35,5 triệu bảng. Ảnh: Internet.

Theo các tờ báo uy tín của Anh (BBC, Telegraph và Mirror), thì đội chủ sân Etihad đã chính thức hỏi mua tiền vệ 20 tuổi này lần thứ hai, sau khi con số 25 triệu bảng bị từ chối cách đây khoảng một tuần.BBC cho biết, tổng giá trị của gói hợp đồng mà Manchester City đã đề nghệ với Liverpool là  35,5 triệu bảng, có thể lên tới 40 triệu bảng kèm theo các điều khoản phụ.

Con số này vẫn chưa gần với cái giá 50 triệu bảng mà Liverpool muốn cho Sterling. Tuy nhiên họ đang gặp khó bởi vì bản thân tiền vệ này cũng đang dùng dằng muốn ra đi. Chính vì vậy, Liverpool sẽ không thể ép giá các đội khác. Con số 35,5 triệu bảng là một con số không hề nhỏ, và nếu quyết tâm giữ Sterling hè này, họ có thể mất số tiền đó vào năm tới, khi Sterling quyết không gia hạn hợp đồng.

Năm 2010, Sterling chuyển đến Liverpool từ QPR với giá 500 nghìn bảng Anh (kèm các điều khoản phụ lên tới 5 triệu). Và đội bóng đã xuống hạng Premier League mùa này sẽ được hưởng 20% số tiền chuyển nhượng nếu Sterling bị bán đi.

Hợp đồng mà cầu thủ này ký với đội bóng vùng Meryseside có thời hạn tới năm 2017, nhưng anh đã từ chối mức lương 100 nghìn bảng/tuần trong bản hợp đồng mới mà Liverpool đề nghị.

Ngoài Man City, có tin là cả Arsenal, Real Madrid và Chelsea cũng đã vào cuộc. Tuy nhiên, với tình hình hiện tại, Man City nhiều khả năng sẽ là đội có được chữ ký của ngôi sao 20 tuổi này.

Add Comment