Lý do đàn ông yêu thầm những cô gái hư

by Lê Thu Thủy August 19, 2015 at 7:17 am
Comments Off on Lý do đàn ông yêu thầm những cô gái hư
Đàn ông nghĩ sẽ có hanh phuc gia dinh với người vợ ngoan hiền, nhưng trước những cô gái hư cánh mày râu luôn cảm thấy bị khiêu khích và khao khát được sở hữu.

Và đây là các lý do vì sao:

1. Sự gợi cảm

Đàn ông thích các cô gái hư vì sự gợi cảm ghê gớm. Họ luôn thích hở hang với váy ngắn, áo trễ chứ không phải quần jean hay áo kín cổng cao tường.

2. Hoang dại trên giường

Đây là một lý do quan trọng khiến đàn ông yêu thích các cô gái hư. Họ cảm nhận rằng các cô ấy sẽ thể hiện tuyệt vời trong phòng ngủ vì không có bất cứ rào cản nào. Không có bằng chứng về điều này, song các chàng trai chưa bao giờ thôi tưởng tượng những điều thú vị có thể thực hành “chuyện ấy” nếu có bạn gái hư.

3. Không giấu diếm

Các cô gái hư đi kèm với chân dài nóng bỏng, cánh tay trần, thấp thoáng vòng ba. Họ không bao giờ do dự xăm mình trên ngực hay ở khe mông và thoải mái phô bày chúng. Đàn ông có lỗi gì nếu ánh mắt họ đậu lại trên những hình xăm này giống như sắt gặp nam châm?

gaihu-6353-1439785556.jpg
Các cô gái hư thường cũng gợi cảm khiến đàn ông khó rời mắt. Ảnh: boldsky

4. Họ rất chịu chơi

Bạn muốn có một chuyến phượt bụi hay cắm trại ngoài trời với bạn bè? Các cô gái tốt có thể không bao giờ tham gia những chuyến đi như vậy. Song các cô gái hư sẽ không chờ phải hỏi, và họ đủ tự tin để tham gia chúng thoải mái. 4. Họ rất chịu chơi

5. Họ chẳng thấy uống say có gì là xấu

Các cô gái hư không bao giờ phàn nàn đàn ông về việc uống quá 2 chén. Thậm chí, họ còn khuyến khích bạn và không bao giờ do dự uống cùng, hay cạnh tranh với bạn.

6. Một kỷ niệm hay

Dù có tính chuyện lâu dài với cô gái hư hay không, thì ít nhất cô ấy cũng để lại cho bạn trai ký ức đẹp về tuổi trẻ “nổi loạn” mà anh ấy sẽ ghi nhớ suốt đời.

Đôi khi, người đàn ông có thể biến đổi một cô gái hư thành một cô gái ngoan. Và những đặc điểm đánh dấu một cô gái là “hư” cũng không thực sự quá đáng ghét. Nếu bạn là phụ nữ, hãy bộc lộ những thay đổi mới mẻ và tích cực với bạn đời, và nó có thể mang lại gia vị cho mối quan hệ của bạn về lâu dài.

Thuận An (theo tap chi dan ong)