Los Angeles đóng cửa tất cả trường học vì bị đe dọa đánh bom

by Lê Thu Thủy December 16, 2015 at 9:21 am
Comments Off on Los Angeles đóng cửa tất cả trường học vì bị đe dọa đánh bom

Sáng 15/12 theo giờ địa phương, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ đã yêu cầu toàn bộ trường học công phải đóng cửa sau khi nhận được một đe dọa đánh bom…

Xem kqxsmb tại đây

Lực lượng cảnh sát được triển khai bảo vệ khu vực trường học ở Los Angeles. (Nguồn: AFP)
 Sáng 15/12 theo giờ địa phương, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ đã yêu cầu toàn bộ trường học công phải đóng cửa sau khi nhận được một đe dọa đánh bom nhằm vào hệ thống trường học vốn có khoảng 640.000 học sinh ở thành phố này.

Quan chức phụ trách hệ thống trường học của Los Angeles, Ramon Cortines cho biết ông đã đưa ra quyết định trên sau khi cảnh sát báo động rằng có mối đe dọa “không chỉ nhằm vào một trường mà rất nhiều trường.”

Cảnh sát cũng như các nhân viên Cục điều tra liên bang xo so mien nam Mỹ (FBI) đã được triệu tập hỗ trợ kiểm tra hơn 1.000 trường học và dự kiến chiến dịch này sẽ kết thúc vào cuối ngày.

Theo cảnh sát Los Angeles, quyết định trên là một biện pháp phòng ngừa tối đa sau khi sáng 15/12, họ nhận được một đe dọa liên quan đến sự an toàn của các trường học.

Vụ việc trên xảy ra chưa đầy hai tuần lễ sau vụ xả súng đẫm máu tại thành phố San Bernardino cũng thuộc bang California làm 14 người thiệt mạng

Xem xo so tại đây