Kevin Grosskreutz sắp thành người của Liverpool

by Nhữ Đạt December 11, 2015 at 9:46 am
Comments Off on Kevin Grosskreutz sắp thành người của Liverpool

Liverpool được cho là đã đạt thỏa thuận chuyển nhượng cầu thủ Kevin Grosskreutz (Galatasaray) và hợp đồng sẽ được công bố trong 10 ngày tới.

6 năm làm việc cùng nhau ở Dortmund đã hình thành mối quan hệ tốt đẹp gữa Klopp và cậu học trò Grosskreutz

Grosskreutz, 27 tuổi, từng là một mắt xích quan trọng trong đội hình Dortmund của Jurgen Klopp qua 6 mùa giải. Vậy nên, không khó hiểu khi chiến lược gia người Đức muốn đưa người học trò cũ về phụng sự triều đại của mình tại Liverpool.
6 năm làm việc cùng nhau ở Dortmund đã hình thành mối quan hệ tốt đẹp gữa Klopp và cậu học trò Grosskreutz
Hồi mùa hè, Grosskreutz chuyển sang khoác áo Galatasaray nhưng vẫn chưa được ra sân thi đấu một phút nào. Và khi chỉ còn 3 tuần nữa là đến ngày mở cửa kì chuyển nhượng mùa Đông, Kevin Grosskreutz được cho là đang trên đường tới Liverpool.
Tờ Metro cho hay, cầu thủ chạy cánh này đồng ý bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với đội chủ sân Anfield và thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong 10 ngày tới.
Kể từ khi Klopp dẫn dắt Liverpool vào tháng 10, thường xuyên xuất hiện những thông tin cho rằng HLV 48 tuổi này cân nhắc mua lại các cầu thủ cũ của mình tại Dortmund. Chính vì thế, Marco Reus, Mats Hummels, Pierre-Emerick Aubameyang và Neven Subotic nổi lên như là mục tiêu chuyển nhượng trong tương lai gần của đội bóng thành phố cảng nước Anh.
  • Tổng hợp tin tuc sao mới nhất về thế giới showbiz