James Rodriguez thừa nhận muốn ở lại Real

by Lê Thu Thủy May 20, 2016 at 9:49 am
Comments Off on James Rodriguez thừa nhận muốn ở lại Real

Phát biểu trong chương trình Planeta fútbol của đài xsmn Antena 2, James Rodriguez thừa nhận anh muốn ở lại gắn bó với Real Madrid.

Trong thời gian qua, tiền vệ James Rodriguez đang là chủ đề nóng trên mặt báo. Nhiều nguồn tin cho rằng, sau thời gian “mài đũng quần” trên băng ghế dự bị, tiền vệ người Colombia đang có ý định ra đi.

Tuy nhiên, theo phóng viên Carlos Antonio Vélez chuyên đưa tin ket qua bong da của đài Antena 2, James Rodriguez đã tiết lộ với ông trong chương trình Planeta fútbol rằng cầu thủ này rất muốn ở lại gắn bó với Real Madrid.

James Rodriguez có ý định ở lại chiến đấu giành vị trí ở Real Madrid, chứ không muốn rời khỏi Bernabeu trong tư thế của kẻ thất bại.

Bên cạnh đó, James Rodriguez cũng chia sẻ với Carlos Antonio Vélez rằng anh đang có “mối quan hệ chuyên nghiệp” với HLV Zidane. Anh vẫn cố gắng thực hiện tốt những bài tập của ông thày người Pháp với hy vọng trở lại đội hình xuất phát.

Trong thời gian qua, rất nhiều CLB hàng đầu châu Âu như MU, Juventus, Chelsea… đều muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ người Colombia. Dù vậy, tiền vệ người Colombia vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Mức giá để sở hữu James Rodriguez (trong trường hợp Real Madrid muốn bán) cũng không hề rẻ. Trong mùa Hè năm 2014, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã chi tới 80 triệu euro để mua cầu thủ này từ Monaco.

  • Lich thi dau Euro 2016 – Xem lich thi dau euro 2016 mới nhất. Lịch trực tiếp bóng đá VÒNG CHUNG KẾT Euro 2016 tại Pháp.

Báo thể thao Việt Nam